?Chọn tụ bài – VÌ SAO BẠN VẪN CHƯA QUÊN ĐƯỢC HỌ??Chào mừng đã đến với Magic Shop – Cửa Tiệm Chữa Lành Tâm Hồn.

Hôm nay bổn tiệm chiêu đãi bạn trải bài lí do vẫn chưa quên được họ và lời khuyên từ Oracles dành cho bạn.

❣️Timestamp:
Mở đầu và nói thêm về chủ đề lần này: 0:00
Xàm xí cùng Thu Anh: 2:05
Chọn tụ: 4:40
Tụ 1: 5:52
Tụ 2: 16:53
Tụ 3: 27:27

?Những bộ bài được sử dụng trong video:
– Magical times empowerment cards.
– Tarot of the divine.

#asmr #tarot #magicshopforyoursoul
#tarotreading #xemtarot #bóitarot

———————————

►VẬT PHẨM PHONG THỦY CẢI VẬN:
►TỰ HỌC TAROT:
►LÁ SỐ CHIÊM TINH:
►ĐẶT LỊCH TRẢI BÀI RIÊNG:
►INSTAGRAM:

►Ngoài ra có thể đóng góp cho mình tại địa chỉ như sau. Mình chân thành cám ơn mọi sự ủng hộ, đóng góp của các bạn^^
– VIETCOMBANK: STK 0491000101769, Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội, Đào Thu Anh.
– TECHCOMBANK: STK 19034747262015, Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội, Đào Thu Anh.
– Paypal:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

33 thoughts on “?Chọn tụ bài – VÌ SAO BẠN VẪN CHƯA QUÊN ĐƯỢC HỌ??

  1. Tụ 3 đúng đến mức em nổi da gà luôn ạ hai đứa rất yêu thương nhau chỉ vì sai lầm ở quá khứ khiến bạn ấy không chấp nhận được nên bạn ấy đã rời đi. Em cảm ơn chị ạ ?

  2. Tụ 2 gần như rất đúng với tình trạng của em luôn ạk.Em ko tin cái gọi là tiếng sét ái tình nhưng mà người đó là người em vừa gặp liền yêu. đáng tiếc là tình yêu đơn phương,vì một chuyện rất nhỏ nên ng đó giận em,còn trẻ cái tôi cao ko ai chịu cúi đầu xin lỗi trước, sau này ng đó bt em thích ng đó nên càng ko có việc làm hoà. Làm bạn chỉ đc ba ngày nhưng yêu ng đó 4 năm ngày ngày học chung lớp,rất rất muốn quên nhưng vừa hạ quyết tâm thì hôm sau vào gặp ng đó lại ko làm đc. khoảng 6 tháng gần đây em tưởng đã quên đc nhưng k biết vô tình hay cố ý ng đó khiến cho em cảm thấy có hy vọng làm bạn lại nhưng qua 1 2 hôm sau lại làm em cảm thấy ko thể nào làm bạn lại đc nữa,hy vọng rồi tuyệt vọng cứ lặp lại như vậy giống như kiểu lạc mềm buộc chặt ko muốn em tới gần nhưng cũng ko muốn em quên đi ng đó . Em từng nghĩ có lẽ là do tiếc nuối ko thể có đc ng đó nên ko thể quên, thử wen rất nhìu ng nhưng cuối cùng lại làm khổ ng khổ mk.

  3. Em crush 1 bạn từ năm lớp 10. Tình đầu của em luôn ạ, đơn phương thôi chị ạ nhưng đến giờ tốt nghiệp đại học rồi vẫn chưa quên được? chúng em chơi chung một nhóm bạn 12 người, lâu lâu vẫn đi cafe, hàng năm vẫn về chơi giáo viên cũ. Em biết là nên quên cậu bạn đó đi, mở lòng hơn. Nhưng vô hình chung cậu bạn đó trở thành rào cản đối với bản thân em khi muốn mở lòng vậy. Mặc dù là trong suốt thời gian đó, bạn đó có yêu vài người, em cũng có cảm nắng vài người, thời gian càng lâu thì cảm giác sẽ dần nhạt đi nhưng chỉ cần nhắc đến là trong lòng vẫn còn gợn sóng lăn tăn vậy ạ. Hiện tại thì bạn đó có người yêu rồi, người yêu mới này có lẽ là lâu nhất trong số những người cậu ấy từng quen. Em đọc ở đâu đó rằng buông bỏ cũng là 1 loại tình yêu. Cảm ơn chị ạ, có lẽ em xong video này em nên tự bắt đầu lại hành trình buông bỏ cho mình và chúc phúc cho đôi bạn ấy. Nhưng lời này đến bạn thân nhất của em, em cũng dấu không dám nói nên chỉ đành lên đây tâm sự. Nếu có xàm xí quá chị Thu Anh bỏ qua cho em ạ.

  4. Chị thu anh nói quá chuẩn c ơi. Em chọn tụ 2. Trường hợp này là người yêu cũ. Là bạn chung rồi là người đầu tiên em công nhận là người yêu và bọn em có quá nhiều bạn chung vì chúng em cùng club vs nhau :).

    Rồi em bị thôi thúc chọn tụ 1 :))) ôi giời lại đúng. Tại em lỡ hứa với người ta chưa lành cho bạn ý xong rồi em mới đi :3

  5. tụ 2, chị ơi chị nói đúng quá, em vs bạn ấy chơi thân vs nhau năm c1, lên c2 mỗi đứa 1 trg, thi thoảng có gặp lại nhau và có học thêm lớp học thêm, em thích bạn ấy và bạn ấy là mối tình đầu của em nhưng em ko đủ tự tin để em vs bạn ấy trở lại thành bạn thân thiết của nhau, và bây h lên c3 nhưng chúng em cũng học thêm cg nhau, em muốn đối xử tốt vs bạn ấy nhưng bạn ấy cứ lơ đi, :(((((((((em đã xem 1 vid trước và tụ ấy đã bảo em hãy nghe theo con tim nhưng lí trí mách bảo em quá nhiều thứ, giờ em không đủ tự tin mà bắt chuyện vs cậu ấy nữa :(((((

  6. Có đôi khi những mối quan hệ cũ lại chính là một mối ân duyên chưa đoạn tuyệt của kiếp trước và kiếp này họ xuất hiện để trả nốt ân duyên đấy. Tụ 2 đã nói lên hết nỗi lòng của em với mối quan hệ cũ, cũng buồn đấy, nhưng mà khi tiếp xúc dần với thế giới tâm linh rồi thì em cũng đã tự tìm được cách tha thứ và chấp nhận mối quan hệ cũ đấy. và giống như mối quan hệ cũ đấy cũng đã giúp em rất nhiều, trưởng thành hơn, có những suy nghĩ sâu hơn và cũng chẳng còn bồng bột nữa, dù tuổi trẻ vẫn luôn khiến ta có những bước đi sai lầm. Trong tâm em thì thay đổi rồi, chỉ là ở bên ngoài vẫn chỉ đơn thuần như thế, nhiều người vẫn cho rằng em chẳng thay đổi gì cả, phải chăng là trầm tư hơn thôi… Giờ thì thôi ta cất những kỷ niệm ấy vào một góc, tự chặt đi 2 quả sừng :< và rồi tha thứ rồi sống tiếp phần đời của mình thôi… đời còn dài, giai còn nhiều ;v

  7. tụ 1: ám ảnh đến đáng sợ là em tự buông nhưng em quá ám ảnh, không phải vì không có họ bên cạnh mà là sợ có họ bên cạnh nên ám ảnh, haizzzzzz……….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.