? Nóng nhất tối nay 4/9: Quỹ Hằng Hữu kêu gọi MTQ đóng góp – Bà Hằng bị Y/C phải sao kê

  05 Th9 2021  Nóng nhất tối nay 4/9: Quỹ Hằng Hữu kêu gọi MTQ đóng góp – Bà Hằng bị Y/C phải sao kê
#phuonghang #saoviet #tinsao

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

39 thoughts on “? Nóng nhất tối nay 4/9: Quỹ Hằng Hữu kêu gọi MTQ đóng góp – Bà Hằng bị Y/C phải sao kê

  1. Bà ngon phải làm cho đúng, tôi mong bà yêu cầu mẹ hồ hà kê khai .tại sao mẹ hà hồ là người vô danh tiểu tốt mà tại sao trấn thành lại đưa tiền cho mẹ hà hồ. Con mẹ này nhìn ko vừa đâu.

  2. Vàng thật thì kô sợ lửa ,,,,ÔKÊ / mong rằng những người nổi tiếng : trả hết tiền TỪ THIỆN ra đi = dân khốn khổ đang cần lắm lắm : còn kịp đó

  3. Toan bon sô bô châu thoi. Minh la dân miên tây.tư trươc năm 90 la ông Dung lo voi tưng ung hô xe cưu thuong cho cac ttytê cac huyen cua tinh binh duong .tre em duoi 6 tuôi đên bv 512giuong ko đong viên phi,công nhân co con hoc đai hoc hô khâu cua tinh Binh đinh ông Dung lo toan bô hoc phi..v.v.đo la minh tưng sông gân khu vưc khu cnhoang gia ngay xưa la khu dl đai nam ngay nah.minh chia se cho mọ nguoi biêt.đunv co.đê cho bon.lưa đao dăc mui nưanhe

  4. TÌM ĐỦ MỌI CÁCH .ĐỂ HẠI QUỶ MỔ TIM HẰNG HỬU .HỎI CÓ ÁC LẮM KHÔNG TRỜI .AI ĐẢ SAI .THÌ MÌNH TỰ BIẾT ..LÀM NHƯ VẬY .LÀ HẠI NGƯỜI NGHÈO ĐÓ . MẤY NGƯỜI Ạ.

  5. NS lợi dụng địa vị chiếm đoạt số tiền không nhỏ thì công an không bỏ qua. Trong khi chờ công an vào cuộc thì xã hội đã phán xét không ủng hộ show của NS nữa. Hết thời hoàng kim rồi. Căm chị Hằng nên NS, những người ủng hộ tham nhũng phá anh chị Dũng Hằng. Phải nói là thách thức công khai. Ai công khai thì cộng đồng sẽ tẩy chai sự nghiệp của họ. Vậy cho nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.