?20-08: Trương Quốc Huy : Kêu Dân Tin Chính Phủ ,Sao Chính Phủ Không Tin Dân , Giao Lưu Cuối Tuần

  24 Th8 2021  #N10tv #TinNóng #TruongQuocHuy #tintuc #tinhoaky #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi #BiểnĐông #Trump #N10TvLiveStream #ChuaConNua #Convid19
?20-08: Trương Quốc Huy : Kêu Dân Tin Chính Phủ ,Sao Chính Phủ Không Tin Dân , Giao Lưu Cuối Tuần
Đây là Channel Chính Thức Của Trương Quốc Huy N10Tv Kênh phụ ,
Link Chính Thức : Kênh Chính :
Kênh Phụ :Kênh Phụ :
Ủng Hộ Viên Cho N10Tv Duy Trì :
Donate Tips Coffe : Paypal : [email protected] . Venmo : QuocHuy-N10Tv
Zelle : [email protected]

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

32 thoughts on “?20-08: Trương Quốc Huy : Kêu Dân Tin Chính Phủ ,Sao Chính Phủ Không Tin Dân , Giao Lưu Cuối Tuần

 1. Tiền nhà nước không thiếu, đang gởi ở ngân hàng lấy lãi, còn nằm trong ngân hàng Thụy sỹ nữa ! Yên tâm đi, từ từ phải đi đúng quy trình, mọi người ai cũng có, không có thì cứ chờ, rồi tính sau. ?

 2. Nếu dịch mà không nặng, thì làm sao quốc tế chú ý VN, viện trợ nhiều vaccine, còn người thân ở nước ngoài, thì phải vội vã gởi nhiều tiền về giúp đỡ, thì nhà nước mới thu lợi được trong mùa dịch bệnh !

 3. Nhà nước nói không sai, tại người dân chưa hiểu, phải theo từng cấp, trước là đáng viên, gia đình chính sách,có công với cách mạng, cán bộ, nhân viên nhà nước, .. cuối cùng là người dân biết nghe lời, như tỗ trường, ấp trường, còn những người thường còn lại, là….!

 4. Tụi bây lũ bán nước cho Mỹ, người Việt Nam trong nước uổng công mong chờ tụi bây trở về! Tụi bây đã làm gì cho nước hả tụi lưu vong Đất Mỹ. Bây giờ tụi bây xài tiền tới một lúc cũng hết vậy tụi bây bắt nhà nước trả thế nào, bộ đủ tiền hả. Nguyên nhân là từ tụi bây đấy, trước khi trách người thì trách mình trước, tụi bây đi ra ngoài đường tiếp xúc lắm vào, có giỏi thì chết một mình thì đừng kéo người khác chết, chính vì tụi bây đi ra đường lây lan nên nhà nước phải phạt, đơn giản mà. Còn video tụi bây gửi á, quay ở đâu? Ở Mỹ chứ đâu! Tự biên tự diễn làm gì, có mấy đứa nhận tiền của tui phản động để đi sang Mỹ hả!? Đồ bán nước cầu vinh!

 5. A Huy nói đúng..e luôn ủng hộ a.. nhưng e ko ý kiến..e đã nghe đài của a đã hơn 5 năm.. cũng được an ủi phần nào.. cảm ơn a rất nhiều.. chút gia đình a nhiều sức khỏe..

 6. ĐẦU ÓC NGU SI TỨ CHI PHÁT TRIỂN MỚI NGHE 3 QUE PHẢN ĐỘNG PHÂN TÍCH
  MỤC ĐÍCH NÓ CHỈ NHẦM CÔNG KÍCH, KÍCH ĐỘNG, KÊU GỌI DÂN PHẢN ĐỘNG
  CHIẾN TRANH, MẤT NƯỚC, LOẠN LẠC, CHẾT CHÓC MỚI THẤY CÁI NGU CỦA DÂN LÀ TIN KẺ ĐỊCH.
  LOẠI LƯU VONG CHÓ ĂN CỨT CỦA NƯỚC MỸ CHỈ LÀ VONG HỒN VẤT VƯỠNG

 7. ĐẦU ÓC NGU SI TỨ CHI PHÁT TRIỂN MỚI NGHE 3 QUE PHẢN ĐỘNG PHÂN TÍCH
  MỤC ĐÍCH NÓ CHỈ NHẦM CÔNG KÍCH, KÍCH ĐỘNG, KÊU GỌI DÂN PHẢN ĐỘNG
  CHIẾN TRANH, MẤT NƯỚC, LOẠN LẠC, CHẾT CHÓC MỚI THẤY CÁI NGU CỦA DÂN LÀ TIN KẺ ĐỊCH.
  LOẠI LƯU VONG CHÓ ĂN CỨT CỦA NƯỚC MỸ CHỈ LÀ VONG HỒN VẤT VƯỠNG

 8. Dân đói khổ lắm.! Chính bản thân Linh đang ở quê nhà thuộc Tỉnh đồng tháp đây nên Linh hiểu rõ.. tỉnh hợp hội nghị lần 2 cách đây hơn tuần rồi và có nói là hỗ trợ goi 98 ty cho các huyện để cứu trợ người dân trong tỉnh Truoc khi vào giảng cách 10 ngày vàng để dap covid, nhưng đến giờ chưa thấy bà con nhân được đồng nào?? Ngay cả bảng thân Linh cũng nhận được những tin nhắn cầu cứu, kể cả trong tỉnh và ngoài tỉnh, Linh cũng tự lấy tài chính giúp đỡ chứ chưa thấy chính quyền cho dân xu nào.z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.