?MC Quốc Dân Quyền Linh Tức Giận Tuyên Bố Cực Gắt Về 50000 Bình Oxy Miễn Phí Của Bà Hằng Tài Trợ

  01 Th9 2021  ?MC Quốc Dân Quyền Linh Tức Giận Tuyên Bố Cực Gắt Về 50000 Bình Oxy Miễn Phí Của Bà Hằng Tài Trợ
© Copyright HUIFD Team Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

45 thoughts on “?MC Quốc Dân Quyền Linh Tức Giận Tuyên Bố Cực Gắt Về 50000 Bình Oxy Miễn Phí Của Bà Hằng Tài Trợ

 1. NGƯỜI TA BỎ BAO NHIÊU TỈ RA ĐỂ MUA OXY VÀ CHO MIỄN PHÍ, MÀ CÓ NGƯỜI BẢO TRONG OXY CÓ CHẤT GÌ, HÀI THẬT, CHO CHẤT ĐỘC VÀO OXY ĐỂ TẾ BỐ CHÚNG MÀY À,

 2. Ai khác không nhận thì kệ họ, còn nhiều người cần đến, người dân đã khổ lắm rồi xin những nhà hảo tâm đừng đấu đá với nhau quý vị vì cái tâm mà làm thiện nguyện thì cũng hãy vì cái tâm mà buông bỏ cái tôi để nhiều người được giúp đỡ hơn nữa.

 3. Sao VN mình lúc nào cũng tự hào diệt Mỹ, giết Ngụy hào hùng nhất thế giới mà Tình nguyện Từ thiện, Mạnh thuờng quân – nhiều quá vẫn không đủ thế này .
  Vậy mà chúng luôn hồ hỡi xây tượng đài nghìn nghìn tỷ.. hic
  Bao giờ dân ta mới sáng mắt đây Bác Hồ ơi ?

 4. Banh tai ra ma nghe . ở đo mà đấu đá . Hãy chung tay nâng đỡ nhau trong mùa dich này Tôi đoc đuoc dong chia se của A Quyền linh that dau long chuc Anh luon manh khoẻ va mạnh mẽ hơn nha .

 5. Vaccine trung quốc thì dám chích mà bình oxy của ĐN thì kêu gọi đừng dùng. Đề nghị chính quyền truy tố những kẻ lan truyền những tin tức không đúng gây hoang mang cho người dân giữa lúc mà những mạnh thường quân cũng đã quá kiệt sức với công việc cứu trợ rồi. Chân thành cảm ơn anh chị Đại Nam và tất cả quý vị đã và đang giúp cho đồng bào chúng ta trong lúc dầu sôi lửa bỏng này. Cầu xin VN mau chóng vượt qua cơn đại dịch này.

 6. Thì bệnh nhân covid nào nghe tụi phản động tẩy chay oxy đại nam – khi cấp cứu hỏi BS . Bs ơi đừng cho tôi thở oxy đại nam nha đơn giản lắm – không dùng để người khác dùng

 7. Tại sao nhiều người đã được nhận oxy sử dụng chữa bệnh đã phục hồi sức khoẻ rồi lại không giao trả lại bình , không nghĩ đến bao nhiêu ng khác à , sao ích kỷ vậy .

 8. ,ai nghe theo phản động… thì họ muốn chết…. mà đã muốn chết thì ta phải chiều ý họ… hãy cho những người đang cần nha cô Hằng.. chú Dũng…anh quyền Linh ơi….

 9. Trong võ chay ô xy . Có bỏ trái tim anh dủng . Chị hằng ạ . Nếu o có trái tim anh dủng chị hằng . Bà con dân nghèo o có tiền mua gạo . Làm gì có tiền mua ô xy . Thì dân bỏ vô bọc ny lon rồi ạ . Nhờ bình ô xy anh dủng chị hằng khuyến mãi một trăm phần trăm cháu em si ơi

 10. Chết đến đít rồi còn chê. rồi hô hào ko dùng…!!!!!. Bọn tẩy chay dùng oxy này là thế nào vậy.hãy chờ đến lượt chúng mày xem thế nào nhé ! Đừng mang cái lòng dạ đen tối của minh làm hại người khác.cái gì ra cái đấy.nghiệp hết đấy.ai sai người đó bj nghiệp quật thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.