?Tại sao bà Hằng "CẤM CỬA" ông Đoàn Ngọc Hải vào Đại Nam? l IDNEWS?Tại sao bà Hằng “CẤM CỬA” ông Đoàn Ngọc Hải vào Đại Nam? l IDNEWS

———————————————————————————-
✅ ID News – Tin tức mới nhất là kênh Youtube tin tức nhanh chóng, chính xác và nằm trong hệ thống của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.
Chuyên cập nhật tin tức thời sự, tin tức covid 19 mới nhất, tin nóng, an ninh trật tự, tin thế giới nhanh, mới và uy tín nhất.
► Đăng Ký kênh ID News tại:
và đừng quên nhấn vào biểu tượng chuông ? để đón xem những video mới nhất nhé ❤️
► Tin Covid-19 mới nhất:
► Tin Hot:
► Bản tin thời tiết mới nhất:
———————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse:
★ Mọi vấn đề về bản quyền hoặc quyền riêng tư, xin vui lòng liên hệ: [email protected], chúng tôi sẽ xử lý trong 24h
★ All copyright or privacy issues, please contact: [email protected], we will handle it within 24 hours
Liên hệ quảng cáo: [email protected]
———————————————————————————-
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage:
► TikTok:
► Website:
► Điện thoại: 097.102.1266
❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video!
ID NEWS kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành!
———————————————————————————-
#tintuc #tintuc24h #thoisu #tintucmoi #tinnong #tinnhanh #tintucmoinhat #idnews

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

32 thoughts on “?Tại sao bà Hằng "CẤM CỬA" ông Đoàn Ngọc Hải vào Đại Nam? l IDNEWS

  1. thì ra chú hải cũng chỉ vậy thôi sao ? a tưởng chú thế nào . từ khi chú từ quan về làm việc thiện a cũng rất ngưỡng mộ tấm lòng , còn về cách làm thì chắc là k ổn vì chú 54-55 tuổi rồi . hơn nữa chú là người cán bộ cao cấp nên cần xem lại cách tổ chức từ thiện của chú . đâu phải chú cứ lái xe chở bn đi là dân mới biết chú làm đâu , chú k cần phải đi vác từng bình oxy như thế. dùng cái đầu thôi chú nhé

  2. Chị Hằng là người giỏi và có tâm, chị đuổi thằng Đoàn Ngọc Hải là đúng, thằng này trông mặt nó gian gian thế nào ấy, nó có bỏ tiền của nó ra đâu, chỉ đánh bóng tên tuổi và cố tình che dấu điều gì đó. Các cấp chính quyền và bao nhiêu cơ quan đoàn thể đang gồng mình chống dịch đó là công sức của bao nhiêu con người chứ có phải một thằng Hải này đâu, nó làm như là cả Thành phố HCM chỉ có mỗi nó đang làm từ thiện không bằng, nếu nó có tâm thì phải xem lại bản thân nó chứ, chủ tịch với phó chủ tịch quận thì có cả vạn người chứ có là cái mẹ gì đâu mà ghê gớm !!!, nhưng khổ cái là thằng này cứ hay tình vì lên mặt đạo đức. Nói thật nhé đã hơn 60 năm tuổi đã nếm trải nhiều sự đời tôi nhìn tướng thằng này không có gì lương thiện đâu, nét gian giảo hiện ra ngay trên mặt nó. Chị Hằng là người giỏi giang thông minh nên nhìn rõ được vấn đề và cấm cửa thằng này là rất đúng, mong chị và anh Dũng luôn khỏe mạnh thành đạt và giúp ích cho xã hội, những người dân luôn tri ân anh chị.

  3. một bộ phim tập cuối: cái ác cái ta sẽ thua chính nghĩa sẽ thắng.Hay doi thời Gian sẽ rõ.cha mẹ ở hiền ở lanh để Đức cho con… dù ntn cũng ủng hộ chu dung cô hằng đã giúp người dân rất nhiều… chúc cô chú sức khỏe làm nhiều việc tốt cho đoi."Dù ai nói ngã nói nghiêng lòng cô hằng vẫn vững như kiềng 3 chân"…

  4. So với tài sản đất đai nhà cửa CT của bà Hằng không băng phân nửa người dân đảo Phú Quốc nữa người ta còn không lạ loi nữa truyện ai làm nay ăn là tốt

  5. Mong CA vì an ninh quốc gia vào cuộc , vì bọn lường gạt nầy phần nhiều có quốc tịch ngoại quốc, có thể theo lệnh ngoại quốc phá hoại an ninh, văn minh và văn hóa nước Việt…. còn ai dám cho tiền từ thiện?
    Yêu cầu Sở Thuế điều tra và truy thu thuế lợi tức của bọn Lang Băm chữa bệnh giả mạo lường gạt, bọn Kinh Doanh Từ Thiện, bọn Lợi dụng Tôn giáo quyên tiền xây chùa, trồng cây thuốc, bọn Mua thần bán thánh thỉnh vong gọi hồn, giải nghiệp, và cả bọn Quảng cáo thuốc chữa bịnh giả, rồi đến bọn Kinh Doanh Thi Cử anh tài, và các đồng lỏa rửa tiền che dấu chi thu trốn thuế.
    Sở Thuế có quyền và bổn phận xem xét các sao kê, các chứng cớ đầu vào đầu ra, nguồn gốc số tiền bọn nầy mua đất đai, nhà của, các tài sản khác,mà trốn thuế lợi tức…. Làm trong sạch xã hội VN. Mong Pháp Luật được bổ túc chặt chẽ thêm để ngăn chận các bọn người lường gạt và trừng phạt chúng thật nặng, trị ung thư cho xã hội . Ngay lúc nầy cần có biện pháp ngăn chận bọn nầy chuyển nhượng tài sản cho bọn rửa tiền để phi tán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.