26 THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO MỌI DỊPKhiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với những thủ thuật tuyệt vời này.

Trong cuộc sống, chúng ta gặp phải những vấn đề nhỏ dường như không thể giải quyết được. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật thú vị mà bạn có thể thử để tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối.
Ví như khi bạn phải ký một đống tài liệu cùng một lúc. Một cách để khắc phục điều này là dán vài cây bút lên một tờ giấy (hơi chéo) và rồi dùng chúng để viết.
Bây giờ, hãy vào bếp, nơi bạn cần làm những chiếc bánh crepe tròn hoàn hảo cho khách của mình. Bạn không mua dụng cụ làm bánh crepe đắt tiền để làm phẳng và biến bột thành hình tròn hoàn hảo – thay vào đó, bạn chỉ cần một chiếc đũa hoặc một cái xiên. Bẻ đôi nó, tạo một góc 90 độ và voila.
Bạn có biết mình có thể dùng bút lông cũ để vẽ hoặc viết nội dung trên máy tính bảng không? Hãy xem hết video để biết cách thực hiện nhé.

Dấu thời gian:
1:04 – Bánh crepe tròn vo
2:02 – Không có đĩa bánh? Hãy thử thủ thuật này
3:09 – Tránh làm ố cổ áo sơ mi của bạn với thủ thuật này
5:08 – Tự làm khuyên mũi giả
6:16 – Cách cắt băng dính đóng gói
8:12 – Tự làm la bàn với ba cây bút chì

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

48 thoughts on “26 THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO MỌI DỊP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.