29 THỦ THUẬT HAY HO NHẤT || Ý Tưởng Dạy Con Cực Hay Và Đồ Thủ Công Từ Bút 3DBạn đã sẵn sàng để khám phá một số thủ thuật tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trước đây chưa? Hãy để chúng tớ chỉ bạn một số giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho các vấn đề hàng ngày trong cuộc sống nha.

Trong một số trường hợp, bút 3D giống như phiên bản nâng cấp của súng bắn keo. Và hôm nay, bạn sẽ tìm thấy một số cách sử dụng mới với bút 3D để sửa chữa mọi thứ trong nhà mình. Thay vì mang theo tuýp kem đánh răng đi khắp nơi, hãy bóp các đốm kem lên giấy sáp, rắc chút thuốc muối lên trên và để kem đánh răng khô. Sau đó, cho các viên nhỏ này vào một chiếc lọ và dùng chúng khi bạn đi du lịch.

Nếu chân ghế gỗ của bạn bị gãy, đừng vội vứt nó đi. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng khắc phục với chai nhựa và súng nhiệt. Bạn chỉ cần cắt phần trên và dưới của chai nhựa, bọc nó quanh phần chân gãy rồi phun súng nhiệt để làm cho nó co lại. Để nó nguội và voila.

Đừng quên xem hết video để tìm hiểu cách tự làm ốp điện thoại với keo nóng và một đoạn dây. Bạn cũng sẽ khám phá ra một số thủ thuật bếp núc khéo léo và hơn thế nữa.

Dấu thời gian:
0:01 – Bí quyết nuôi dạy con cực hay mà ai cũng nên biết
1:40 – Cách sửa chân ghế bị gãy
3:13 – Cách làm phẳng bột nhanh
5:38 – Đập vỡ trứng sống với nhẫn
7:00 – Cách để làm sạch vòi nước bẩn
9:15 – Cách tự kéo khóa váy

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

12 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *