31 THỦ THUẬT NUÔI DẠY CON Cho Bố Mẹ || Mẹo Làm Bạn Với ConCác mẹo và thủ thuật mà mọi bậc cha mẹ sẽ biết ơn.

Làm cha mẹ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và cha mẹ thường gặp quá nhiều vấn đề để giải quyết. Vâng, hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số thủ thuật tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối xảy ra khi chăm sóc trẻ nhỏ.
Vẽ tranh là hoạt động yêu thích của mọi người, nhưng nó cũng trở nên rất bừa bẩn – và quần áo bị hủy hoại. Vậy để giữ cho trang phục của con luôn đẹp và sạch sẽ, hãy dùng túi bóng làm tạp dề cho chúng. Trẻ mới biết đi lúc nào cũng làm rơi núm vú giả của mình và một khi núm vú giả bị rơi xuống, nó cần được làm sạch. Để tránh điều này xảy ra, hãy buộc núm vú giả vào một quả bóng bay. Bạn có thể dùng dụng cụ sắp xếp tủ quần áo và dán nhãn cho từng ngày trong tuần để việc chọn trang phục trong ngày không tốn nhiều giờ.
Hãy xem hết video để khám phá tất cả các thủ thuật nuôi dạy con cực khéo mà bạn cần biết.

Dấu thời gian:
0:31 – Thủ thuật với núm vú giả
2:42 – Thử nghiệm một chút nước, hạt tiêu và xà phòng
5:32 – Áo “hòa hợp/bạn thân”
7:20 – Khẩu trang quá to? Hãy thử thủ thuật này
8:58 – Kẹo mút kẹo dẻo ngon lành

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

42 thoughts on “31 THỦ THUẬT NUÔI DẠY CON Cho Bố Mẹ || Mẹo Làm Bạn Với Con

  1. തജ്തജ്ജെറ് ഗ്ജ്ൽ hmgg വക്കഗ്ടർ ഗ്ജ്ജ്‌ ടിജെഹ് ???ghihjh?എ ഹ്ഹജ്ഗ് ഗഹ്ഹഗ്ഗ്ഹജ്ഗ്ഗങ്ങുജയ്ഹ് ഹ്ഹഹ്ഹ uuhhj ??????ജെമജ്ജ്ജ് ഹജ്ക്കഹ് ഹകജ്‌ദദദ്ധ്ന്നഹത് ഫഹ്ഹ്ബ്ബബ്ഫിഗ് യഹ്‌ൻ ?u?u?u?ഉയതിഹ്യഹ്ജ് ഘങ്

  2. ❤❤❤❤❤❤❤?‍??‍??‍??‍??‍??‍??‍??‍??‍??‍??‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?????????????????????????????????????????????????????????‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️????????‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️?‍♀️

  3. बुद्धिमान लोग खुद को कमजोर समझते हैं और बेवकूफ लोग खुद को बुद्धिमान |

    Facts By.. ~ Tanish Mishra Facts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.