5 công thức Kẹo Hạnh Phúc/Nougat/Kẹo Sữa Hạt thơm, dẻo ngon, ít ngọt – Italian Nougat Candy Recipe



5 cách làm kẹo Hạnh Phúc/Nougat dẻo mềm ngon, ít ngọt: màu trắng, màu hồng, sô cô la, trà xanh, bánh quy – White, Pink, Chocolate, Matcha, Biscuit Nougat Recipe

Cả nhà khỏe không?

Video này Daisy sẽ chia sẻ cách làm Kẹo Hạnh Phúc/Kẹo Nougat 5 vị & 5 màu khác nhau: màu trắng, màu hồng, nâu/vị sô cô la, xanh/vị trà xanh, hồng phớt/bánh quy.

Ban đầu Daisy không có tính làm món kẹo này, một phần vì nghĩ kẹo thì sẽ ngọt; nhưng theo yêu cầu của 1 bạn rồi thấy mọi người ai ai cũng làm nên Daisy cũng cố gắng thử 1 mẻ. Làm xong thì trời ơi, ngon quá, không có ngọt nhiều, kẹo thơm mùi sữa, dẻo, mềm, ngon và đặc biệt không dính răng. 😀

Thế nên, Daisy sẽ chia sẻ hẳn luôn 5 vị để mọi người có thể chọn lựa hoặc có thể làm cả 5 luôn vì kẹo này làm khá dễ mà lại ngon, không ngọt gắt. Trong video này, Daisy sẽ trình bày về cách lựa chọn nguyên liệu sao cho kẹo ít ngọt nhất có thể, cách nướng 1 số loại hạt và chủ đề chính vẫn là 5 vị/5 màu kẹo khác nhau nhé.

Chúc mọi người thành công và ăn ngon.

00:00 Giới thiệu/ Introduction
00:52 Nguyên liệu/ Ingredient
01:35 Sơ chế hạt/ Preparing nut
03:06 Kẹo màu trắng/White Nougat
06:31 Kẹo màu hồng/Pink Nougat
09:26 Kẹo vị sô cô la/ Chocolate Nougat
13:06 Kẹo vị trà xanh/ Matcha Nougat
16:41 Kẹo bánh quy/ Biscuit Nougat

⭐Nguyên liệu/ Ingredients:

⭐ Kẹo màu trắng/White nougat:

100gr marshmallow màu trắng – 100gr white marshmallow
25gr bơ lạt – 25gr unsalted butter
50gr sữa bột – 50gr milk powder
100gr hạt – 100gr nuts

⭐ Kẹo màu hồng/Pink nougat:

100gr marshmallow màu hồng – 100gr pink marshmallow
25gr bơ lạt – 25gr unsalted butter
50gr sữa bột – 50gr milk powder
100gr hạt – 100gr nuts

⭐Kẹo vị sô cô la – Chocolate nougat:

100gr marshmallow màu trắng – 100gr white marshmallow
20gr bơ lạt – 20gr unsalted butter
50gr sữa bột – 50gr milk powder
5gr bột cacao – 5gr cocoa powder
15gr socola chip (45% cacao) – 15gr chocolate chip (45% cocoa solid)
100gr hạt – 100gr nuts

⭐Kẹo vị trà xanh – Matcha nougat:

100gr marshmallow màu trắng – 100gr white marshmallow
25gr bơ lạt – 25gr unsalted butter
50gr sữa bột – 50gr milk powder
3gr bột trà xanh – 3gr matcha powder
100gr hạt – 100gr nuts
Vài giọt màu thực phẩm dạng gel màu xanh – Few drops of green gel food coloring

⭐Kẹo bánh quy – Biscuit/cookie nougat:

70gr marshmallow màu hồng – 70gr pink marshmallow
30gr marshmallow màu trắng – 30gr white marshmallow
27gr bơ lạt – 27gr unsalted butter
30gr sữa bột – 30gr milk powder
80gr bánh quy mặn – 80gr cheese savory biscuit
80gr hạt – 80gr nuts

🍀 Kẹo sau khi cắt, bỏ túi hoặc hộp sạch, kín hoặc gói thành từng viên sau đó bỏ hộp/túi kín, bảo quản tủ mát và dùng trong khoảng 1 tháng – After cutting, store in clean, tight container or you can wrap it separately then put in a bag/jar, refrigerate for a month.

🍀 Cách làm Bánh Quy Đồng Xu vị Vani, Trà Xanh, Cacao – Vanilla, Matcha, Chocolate Coin Biscuit/Cookie:
🍀Cách làm bánh ngói hạnh nhân, bánh lưỡi mèo, bánh xì gà – Almond Tuile, Cat Tongue, Cigarette Cookie:
🍀Cách làm Bánh Quy Bơ nhân hạt, nho khô, dùng khuôn cắt – 3 in 1 Butter Cookie Recipe:

Chúc mọi người thành công!

Mọi người thấy video hữu ích thì nhấn thích/like, chia sẻ/share và đăng ký/subscribe kênh của mình để mình có thêm động lực nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.
FB:
Blogspot:
Youtube:
#DAISYKITCHEN #Nougat #Candy #KeoHanhPhuc

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

24 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *