6 CHIẾN LƯỢC giúp bạn BÁN MỌI THỨ DỄ DÀNG |chiến lược 1| Nguyễn Phùng PhongXin chào : Tôi là Nguyễn Phùng Phong – KỶ LỤC GIA SIÊU TRÍ NHỚ THẾ GIỚI.
Đây là kênh Youtube Tôi chia sẻ Kiến Thức hữu ích về Kinh Doanh, Gia Đình.. và Đặc Biệt là những Phương Pháp Dạy Con trở thành Nhân Tài Thực Thụ.
6 CHIẾN LƯỢC giúp bạn BÁN MỌI THỨ DỄ DÀNG | Nguyễn Phùng Phong
#nguyenphungphong #sieutritue #dayconthanhtai
————————————————————
Đăng ký kênh Tại Đây : để luôn cập nhật những video mới nhé.
————————————————————
Kết nối với NGUYỄN PHÙNG PHONG:
TÂM TRÍ LỰC:
Website:

Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:
Nguyễn Phùng Phong – Official :
Vua Trí Nhớ :
Twitter:
Instagram:
Ouliers TV:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

39 thoughts on “6 CHIẾN LƯỢC giúp bạn BÁN MỌI THỨ DỄ DÀNG |chiến lược 1| Nguyễn Phùng Phong

  1. Anh nói đúng em đang ở đài loan, người đài xem khách hàng là thượng đế, sáng sớm đi chợ mua giày dép, hay quần áo, cứ thử bận, mang giày nếu không vừa ý rồi đi, người chủ rất vui vẻ và nói tiếng cảm ơn, và nói khi nào có cần cô đến mua giúp tôi nhé.
    Còn em về vn sáng sớm em không dám đi chợ mua đồ trả giá, hay thứ, nếu không vừa ý em cảm ơn chủ rồi đi thì chủ vn chửi hoặc không vui mặc ngầu sợ lắm

  2. Thầy ơi thầy làm hội thảo như những diễn giả khác đi ạ.như thầy phạm thành long chẳng hạn.sẽ rất là hay ạ và e sẽ tham gia e thấy thầy giảng dễ hiểu quá.thầy long thì toàn nửa vời và giảng chưa tới e đi học mấy ngày về e ko thấy tiếp thu được gì nhiều mà nge thâyd nói e lại hiểu ra nhiều thứ.

  3. Thầy phong rất giỏi tội mỗi làm marketing không giỏi như những diễn giả khác nên ít người biết hơn..tiếc quá giờ e mới biết đến thầy" thầy rất tuyệt vời ạ"

  4. Cái nhìn ? đầu tiên người khách cảm nhận có thoải mái tiền gần đến người tiếp thị được hay không cũng đông vai trò quan trọng để mở vào cuộc buôn bán.

  5. Nói lan man, ngẫm nghĩ kỹ giữa nói và làm có mâu thuẫn, những vấn đề này cả triệu người đã nói rồi. Chỉ có điều là nhiều người sùng bái thành tích đã đạt được và ít học, ít đọc nên ca ngợi nhiều hơn. Nhưng công bằng thì cũng đã có công hệ thống kiến thức, có tâm truyền đạt giúp người, giúp đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.