20 Comments

 1. Trung quốc sớm muộn cũng vượt mỹ vì trung quốc chỉ có một đang thống nhất ko lum sùm như nước mỹ trên bảo dưới không nghe ko có sức mạnh khi xung trận rất kém lòng dũng cảm chỉ giỏ hô hào chứ gian khổ là hàng luôn

 2. Hoan hô bộ tứ kim cương, đang có 4 cường quốc, đó là cái khung mở rất hay, những nước bị TQ cưởng ép đòi chủ quyền gần hết biển đảo nếu TQ lấn tới hành động lấn tới thì sẻ tham gia rất hay cho các nước nhỏ có tranh chấp với TQ .

 3. Hoan hô anh Hùng trình bày rất hay, TQ tham lam ngang ngược gian ác , coi luật pháp quốc tế không ra gì! Nó là nguy hại của cả nhân loại chứ không riêng ai!!! Các nước : Mỹ , Nhật, Ấn, Úc… bộ tứ kim cương để đối phó kịp thời mạnh mẻ với sự tham vọng bành trướng của TQ ! Và cần thiết thành lập Na to châu Á đủ lực kiềm chế TQ .

 4. Một chế độ bành trướng bá quyền đồng hóa diệt chủng … không thích hợp để tồn tại song hành phát triển cùng các nước trên thế giới.
  Làm thế nào để thế giới hòa bình ổn định là trách nhiệm của mỗi quốc gia.
  Bộ tứ Kim Cương chỉ là một tổ chức chưa mang tính chất đoàn kết toàn cầu chưa đủ sức tiêu diệt mà chỉ mang tính chất răn đe.
  Chỉ khi thay đổi được hiên trạng chính trị mới mong giải quyết dứt điểm được vấn đề càng sớm càng tốt.

 5. HDH ! HỒ CHÍ MINH là anh hùng giải phóng dân tộc , là danh nhân văn hoá thế giới , không có HCM và ĐCSVN thì nước Việt Nam đến nay vẫn không có trên bản đồ thế giới , dân tộc Việt Nam chưa thoát khỏi canh lầm thang nô lệ. Vậy mà trong sự nghiệp chống cộng "gia truyền " hơn 40 năm qua ông đã viết biết bao nhiêu bài, sách kể cả trên YouTube dựng chuyện xuyên tạc, bằng những lời lẻ ngu xuẩn thô thiển của "1 luật sư tiến sĩ " ông phỉ báng HCM . Vậy ông hảy tự hỏi đầu óc ông có xứng tầm với học hàm học vị hiện tại của ông không ? Ông có còn xứng đáng là con người Việt Nam nữa không trước khi ông nói lên 2 tiếng " yêu nước " . Theo " góc nhìn " 1 nông dân nam bộ của tôi ông nên yên lặng sống cho hết kiếp của 1 con người vong nô vô tổ quốc , đừng nói lên 2 tiếng yêu nước nghe nhục tổ tiên ông bà nhà mình và ông đã phản bội lý tương của chính ông bà mình. Ông đừng phụ lòng ông bà cha mẹ vì họ là những đấng sinh thành , tạo ông ra nuôi ông khôn lớn để mong ông làm " chính nhân " chớ đừng làm tiểu nhân . Nếu lở kiếp này tôi khuyên ông nên hẹn lại kiếp sau ông LS tiến sĩ nhé . Nói thật nếu về Việt Nam ông phải tránh đừng cho tôi gặp mặt nhé vì tôi không thích nhìn mặt những người phản quốc , tổ quốc tôi, dân tộc tôi , gia đình dòng họ tôi đã khổ vì những thằng phản quốc này nhiều lắm rồi ông nhé !

 6. Mấy bạn nhìn kỷ cái phòng của HDH bây giờ khác với căn phòng trước đây kg ? Đúng là cái “ góc nhìn “ . Nghĩ cũng tội chống cộng cả đời rồi bây giờ ở khu ổ chuột , giờ giã đò trở cờ làm YouTube kiếm cơm …kkk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *