8 LỜI KHUYÊN CỰC HAY dành cho GAME THỦ LMHT: Tốc Chiến8 LỜI KHUYÊN CỰC HAY dành cho GAME THỦ LMHT: Tốc Chiến
Những lời khuyên gồm :
00:00 Giới thiệu
00:52 Đảm bảo kiến thức về game
01:20 Đánh xếp hạng khi tinh thần thoải mái
02:30 Tự tin ở mọi tình huống
04:00 Nên nghỉ giải lao
04:50 Đối xử với người khác
05:35 Trao đổi thông tin
06:25 Chơi game là để giải trí
06:45 Tư duy đúng đắn
——
► Nếu có bất cứ khiếu nại nào về Bản Quyền, Hình Ảnh xin hãy liên hệ về mail (choithenao.com@gmail.com) mình sẽ hợp tác để giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể.
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (choithenao.com@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.
Các bạn nếu yêu thích thì nhờ ĐĂNG KÝ KÊNH giúp tụi mình đạt 50.000 subcribes nhé !

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

26 Comments

  1. Bạn ơi.nói vs NPH nên thay đỗi mic vs loa .. vì nếu tỗ đội thì nói chuyện được.còn nếu ghép ngẫu nhiên thì khôg mic dc… thay đỗi như free frie và pubg thì trãi nghiệm game sẽ tốt hơn

  2. Quá thất vọng. Game rác quá rác. Chơi từ 7/12/2020. Đã xoá vĩnh viễn khỏi máy. Chơi rank không ban, pick. Lag, súc vật, tranh lane. Tố cáo đéo có tác dụng. Về chơi bản của Garena vẫn tốt hơn. Bye trash game.

  3. Chơi game với thần bạn nó chửi đồng đội mà mình toàn thấy nó chết hồi 0/9 rồi xông nó afk luôn, có cho tiền tôi cũng không dám gủ nó nữa, thua game mà còn bị khó chịu. Chơi ngu toàn cầm lee với ad khó chơi. Ai có thần bạn như tôi không.

  4. Với em thì game là tương lai chứ k phải game chơi cho vui Ngày nào e cx luyện tập tốc chiến từ 7h tối đến 10h sáng thì 5h30 dậy có thể luyện tiếp hoặc xem các clip tướng , ngọc , trang bị tốc chiến đến 6h30 mới dậy mong sau này coa thể thành tuyển thủ chuyên nghiệp hay nổi tiếng như anh có thể hơi mơ mộng hão huyền nhưng e nghĩ có âp lực thì mới có kim cương nên e cố gắng😄

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *