Ấn Độ Tặng Myanmar Tàu Ngầm Tại Sao Không Phải Là Việt Nam?Ấn Độ Tặng Myanmar Tàu Ngầm Tại Sao Không Phải Là Việt Nam?
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân về tình hình thời sư trong Nước, Quốc Tế, biển Đông và đặc biệt trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn, bạo lực dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

8 Comments

  1. Myanma lằm sát ấn độ ấn độ muốn không hở sườn thì phải viện trợ cho Myan ma không để Myanma bị TQ chi phối như cpc sát lách VN minh nghèo cũng phải viện chợ QS cho CPC

  2. Đối với ấn độ thì myanma quan trọng ngang với việt nam thậm chí là hơn.bởi vì ấn độ giáp ranh myanma và đang tranh giành sự ảnh hưởng với trung quốc tại đây.nó nằm ở vị trí địa lý và nhiều cái khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *