BÁNH BÔNG LAN HẤP | cách làm BÁNH BÔNG LAN không Lò Nướng từ BỘT MÌ và Trứng



BÁNH BÔNG LAN HẤP | cách làm BÁNH BÔNG LAN không Lò Nướng không Máy Đánh Trứng
Hôm nay xin chia sẽ với các bạn món bánh bông lan hấp không cần đến lò nướng và máy đánh trứng nhưng bánh vẫn bông xốp và mềm mịn. Cách làm món bánh bông lan hấp này rất đơn giản và dễ dàng. Trong mùa dịch này chúng ta không đi ra ngoài được nên nếu nhà bạn có bột mì và trứng hãy làm ngay món bánh bông lan hấp này cho gia đình mình cùng thưởng thức nhé!
Bánh làm từ bột mì !

Công thức :
Bột mì da dụng 100g
Trứng 4 quả
Dầu ăn 1 muỗng canh
Đường 60g
Bột nở 4g

All purpose flour 100g
4 eggs
Cooking oil 1 tbs
sugar 60g
Baking powder 4g
vanila 1 tsp

Xem thêm video khác của mình ở đây :

Kết nối với mình qua :

Email : [email protected]
Instagram: Thanh_tea112019
Fanpage :

Bản quyền thuộc về Bì Bì Family – Cuộc sống Úc ? Do not reup

Music : http//:www.bensound.com

#banhbonglanhap
#banhbonglankhonglonuong
#cachlambanhbonglanhap

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

22 thoughts on “BÁNH BÔNG LAN HẤP | cách làm BÁNH BÔNG LAN không Lò Nướng từ BỘT MÌ và Trứng

  1. cho mình hỏi, bột mì đa dụng thay bằng bột mì số 8 và bột nở không có mình dùng men nở đc không ạ, với công thức này nếu nướng bằng nckd vẫn đc chứ ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.