Bánh Đúc Chay – Công Thức Pha Bột Rất Ngon Để Tủ Lạnh Không Bị Cứng – Steamed Rice Cake



Bánh đúc chay là món ăn ngon , bánh đúc được làm từ bột gạo , bột năng , muối , nước , nước cốt dừa , nhân bánh gồm nấm , củ sắn , củ carrots , củ hành , hành lá tiêu xay , đậu hủ cứng ăn cùng nước tương chua ngọt , hoặc nước mắm chay .
Đặc biệt công thức làm bột sao cho bánh không đặc cứng , không nhão mà phải nhẹ xốp , bánh trắng thơm là bí mật mà Tina chia sẻ trong video .

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

47 Comments

  1. chào chị trước hết chúc cho chị tràn đầy sức khỏe .em xin hỏi nếu ở xứ xa không gần khu chợ người vn thì mình có thể lấy gạo xoay để làm bánh và trọng nước phải đổ là bao nhiêu nếu 250 gạo khô đả ngâm qua đêm khi đêm đi soay trong máy sin tố xin cám ơn

  2. Hi em Tina. Thank you so much for your great recipes !
    It is so great that you show the measuring on screen to make it easy to write down while watching the video.
    Keep recipes coming em nhe . Take care !

  3. Chị cám ơn Tina rất nhiều. Chị rất thích các món chay, vì cũng muốn ăn kiêng để giảm cân. Chị thích cách chia sẻ rất đơn giản của Tina. 👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *