BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG – Cách làm bánh không cho thêm bột, mềm dẻo, thật ngon – Mai Khôi.



Hôm nay Mai Khôi xin phép chia sẽ cách làm bánh khoai mì nướng. Bánh này mình không cho thêm bột. Bánh mềm dẻo, rất ngon. Mời các bạn vào bếp cùng với Mai Khôi nha.
Theo dõi Mai Khôi trên:
** Instagtam: maikhoi_nguyen
** Facebook:
** Tiktok: maikhoinguyen09

NGUYÊN LIỆU:
1kg khoai mì
100gr đậu xanh
1lon nước cốt dừa (400ml)
200gr sữa đặc (1/2 lon)
60gr = 3mc đường
1/3mcf muối
100gr dừa sợi
80gr bơ ( butter)

Mai Khôi mến chúc các bạn làm bánh ngon nha.

#banhkhoaiminuong
#cachlambanhkhoaiminuong
#maikhoi

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

41 Comments

  1. Cô cám ơn Mai Khôi chia sẻ món bánh gợi nhớ ký ức tuổi thơ hấp dẫn quá. Công thức này làm cô nhớ đến công thức dì của cô lắm. 😍😍🤗🤗

  2. Mình tưởng bạn sẽ nói là ai không có nhu cầu lên cân thì khg nên làm bánh này. Thật là thích câu nói của bạn. Ngày mai mình sẽ đem dấu cái cân của mình ngay.

  3. Hấp dẫn, chắc chắn thơm mùi vanilla thơm mùi khoai sắn, thơm mùi nướng, thơm mùi bơ, thơm mùi cốt dừa, thơm mùi sửa Ông Thọ (Đàn ông có sửa)…thơm phức từ Belgium bay qua đây luôn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *