BỂ BƠI KHỔNG LỒ TỰ LÀM Ở SÂN SAU || Ý Tưởng Trang Trí Sân Sau Cực Dễ

  01 Th9 2021  Xin chào cả nhà! Nếu bạn sống quá xa vùng biển nhưng lại muốn tham gia một số hoạt động dưới nước, bạn chắc chắn cần có bể bơi cho riêng mình! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dựng một bể bơi khổng lồ ngay tại sân sau nhà bạn.

Trước hết, hãy chọn nơi bạn muốn làm bể bơi sau đó bắt đầu đào đất. Hãy nhờ bạn bè giúp đỡ nhé, vì sẽ có rất nhiều việc đấy 😉 Hãy sẵn sàng thực hiện ý tưởng DIY hoành tráng nhất trong mùa hè này!

Khi bạn hoàn thành việc xây dựng bể bơi, hãy tiếp tục theo dõi, vì ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số món đồ thủ công nội thất cho sân sau. Bạn sẽ thấy cách làm một chiếc ghế dài bằng gỗ, một chiếc bàn để đồ uống, một máng trượt nước cho con bạn và lối trang trí ấm cúng giản dị.

Hãy tận hưởng những ngày cuối cùng của mùa hè tại bể bơi riêng trong không gian thư giãn! Bạn có một bể bơi tự làm ở sân sau nhà mình không? Chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:20 – Cách xây bể bơi của bạn

02:47 – Tự làm ghế dài bằng gỗ

03:46 – Bàn làm mát đồ uống

04:58 – Tự làm máng trượt nước

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

6 thoughts on “BỂ BƠI KHỔNG LỒ TỰ LÀM Ở SÂN SAU || Ý Tưởng Trang Trí Sân Sau Cực Dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.