Biến Hóa Thành Ngôi Sao Thời Trang || Mẹo Và Thủ Thuật Làm ĐẹpBiến đổi ngoại hình sẽ khiến bạn sửng sốt.
Trang điểm không chỉ là để sáng tạo và nghĩ ra cái mới. Trang điểm thường giúp bạn có tâm trạng tốt hơn và tự tin hơn rất nhiều. Mọi người đều muốn che giấu một số điểm chưa hoàn hảo của mình bằng cách này hay cách khác. Điều đó khiến họ cảm thấy “bình thường” theo một cách nào đó và đẹp hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn xem một số chàng trai và cô gái của chúng tôi đã trải qua quá trình biến đổi ngoại hình một cách ngoạn mục và trở nên đẹp hơn. Điều này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho thói quen trang điểm của bạn.
Chúng ta sẽ bắt đầu với sự biến đổi của một cặp đôi khi cả hai cùng cắt tóc. Chàng trai tỉa râu, còn cô gái thì cắt và nhuộm tóc. Sau đó, chúng tôi sẽ trang điểm cho cô gái để cô đến buổi hẹn hò.
Xem hết video để khám phá những kiểu biến đổi khác nhau để lấy ý tưởng nhé.
Dấu thời gian:
0:14 – Sự biến đổi ngoạn mục của một cặp đôi
2:45 – Bắt đầu trang điểm
3:42 – Gặp nhau lần đầu tiên
4:56 – Kiểu trang điểm dễ thương, tinh tế và tươi tắn
7:09 – Sự biến đổi tuyệt vời nhờ trang điểm mà bạn cần xem
9:22 – Từ tóc dài trung bình sang tóc ngắn (đổi kiểu tóc)
11:32 – Tóc cầu vồng đáng yêu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *