BÚT 3D VS SÚNG BẮN KEO! 20 Thủ Thuật Và Đồ Thủ Công Cực HayChúng tôi thử mọi đồ thủ công với bút 3D và keo nóng và hãy xem thành quả của chúng tôi này. Những chiếc bút 3D này thật kì diệu phải không? Bạn có thể tạo mọi thứ nghĩ ra trong đầu, tạo màu sắc và dùng nó thật tiện lợi.

Hôm nay, chúng tôi muốn thử nghiệm gì đó mới mẻ và bạn có thể áp dụng các thủ thuật cực hay này tại nhà. Nhưng trước tiên, hãy thử thí nghiệm với keo nóng nhé. Tại sao phải mua thảm phòng tắm khi bạn có thẻ tự làm với nhũ và keo nóng? Để trông giống như ngoài cửa hàng, hãy dùng hoa văn in 3D và giấy sáp ở trên. Đôi khi, sạc điện thoại thật là phiền phức, vậy nên hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm giá đỡ cho điện thoại với bút 3D. Nhưng nếu có ai muốn khéo tay hay làm hơn thì cùng làm chiếc nhẫn lãng mạn từ A tới Z với bút 3D nhé.

Hãy xem đến hết video để khám phá và mẹo và đồ thủ công cực hay nhé.

Dấu thời gian:
1:06 – Cách sửa đồ gỗ bị vỡ
2:25 – Tự làm nhẫn
2:48 – Tự làm giá đựng trang sức đẹp
4:15 – Lược tự làm
6:53 – Bông tai tự làm dễ thương
9:03 – Tự làm móng tay giả

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

20 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *