Cách Làm Bánh Mì Bong Bóng mini Siêu Dể Thương, Siêu Đơn Giản , Ko Nhồi Bột – Bubble Bread, No Knead

  12 Th8 2021  



#mailovescooking #bubblebread #banhmibongbong

Ingredient:
150ml milk (warm)
3g (3/4 tsp) instant dry yeast
45g sugar

300g bread flour (13% protein)
1/4 tsp salt
100ml coconut milk or milk (warm)
10g coconut oil or butter

Nguyên Liệu:
150 ml sữa tươi (hâm ấm ấm)
3g men khô
45g đường

300g bột mì ( loại làm bánh mì 13% protein)
100 ml nước cốt dừa hay sữa tươi (hâm ấm ấm)
1/4 muỗng cafe muối
10g dầu dừa

Tools:
Bowl set :
Mearsuring spoon set:
Scrapper set :
Bob’s Red Mill Artisan Bread Flour :
Saf Instant Yeast:
cuisinart Scale :

Chúc các bạn thành công.
Các bạn làm xong nhớ khoe thành phẩm cho mình xem ở trang Facebook nhé
Subscribe/ đăng ký kênh:

Like me on Fan Face

Follow me on Instagram: MaiLovesCooking

Join me on Facebook cooking group /
Nhóm nấu ăn của mình, mời cả nhà tham gia để cũng học hỏi và giao lưu kinh nghiệm nấu nướng nhé ?????

video is about My Movie 1

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

8 thoughts on “Cách Làm Bánh Mì Bong Bóng mini Siêu Dể Thương, Siêu Đơn Giản , Ko Nhồi Bột – Bubble Bread, No Knead

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.