Cách Làm Bánh Tét Chuối Ngon Bí Quyết Là Chuối Đỏ Và Thơm Bánh Tét Chuối Ngày Tết



Bánh tét chuối mà Tina hướng dẫn rất ngon nhờ bí quyết cho rum vào nên rất thơm và đỏ đẹp , nguyên liệu là gạo nếp , chuối , đậu đen xanh lòng , bột dừa và dừa nạo , đường rất ít .
Cách gói bánh rất dễ và đẹp , bánh gói xong đem nấu 2 tiếng thì chín , đem rửa và ngâm cho nguội .
Bánh tét chuối có thể để ngăn đá 6 tháng , bánh có thể kinh doanh , và đãi khách trong dịp Tết .

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

29 Comments

  1. Tina chào cả nhà 😘
    Hôm nay theo yêu cầu mình chia sẻ cách gói bánh tét chuối rất ngon nhờ cho rượu rum vào nên rất thơm trái chuối đỏ rất đẹp , bánh tét để ngăn đá rất lâu , khi ăn hấp lại hoặc hâm lại ăn vẫn ngon như thường . Ngày Tết sắp đến hãy học gói bánh tét chuối để đãi khách hoặc bán kiếm tiền .
    Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi 🥳🥰🌺🌹

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *