Cách làm BƠ HỘT GÀ/SỐT DẦU TRỨNG – Chỉ cần 5 PHÚT đánh bằng Tay KHÔNG CẦN MÁY dễ dàng Vanh KhuyenSốt Dầu Trứng với cách làm chi tiết cụ thể rõ ràng để ai cũng thành công. Cách làm Sốt Dầu Trứng làm bằng tay không cần Máy.

Hôm nay mình chia sẻ theo yêu cầu của các chị em món này để chị em mình có thể xem trước và hôm sau mình sẽ chia sẻ cách làm Bánh Bông Lan Chà Bông Trứng Muối thơm ngon. Với cách làm đơn giản nhanh gọn lẹ chỉ trong 5 phút mình sẽ có Bơ Hột Gà trong vắt, không tanh Trứng, Không chảy.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và chuẩn bị có Bánh ngon!

💖 Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​ #banhvanhkhuyen​ #sotdautrungvanhkhuyen

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

23 Comments

  1. Cám ơn em rất nhiều, chị có xem những clip của các bạn khác thì chưa vừa ý ..vì quá cầu kì và dầu để quá nhiều dầu ..1 trứng bằng 250 ml ..riêng của em thì chị thích lắm..thankyou again!

  2. Vành Khuyên ơi, mình vừa làm xong chén sauce rồi. Thành công mỹ mãn luôn! Cám ơn Vành Khuyên nhé! Sẵn đây xin hỏi Vành Khuyên có nhiều công thức nào làm các món chỉ cần hấp mà ko cần lò nướng ko? Nếu có, xin chỉ dùm mình nha! Cám ơn Vành Khuyên nhiều!

  3. Chị Vành Khuyên giỏi quá! Nhờ chị mà em nấu ăn lên tay.😂 nhờ chị mà em giờ thích nấu ăn hơn đi shopping. 😂 thương chị nhiều luôn cố gắng mang lại nhiều món ăn mới để dạy những đứa vụng về như em đây 😂. Cám ơn chị, người cô giáo dạy nấu ăn có tâm nhất. Thương chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *