Cách làm MỨT DỪA ÍT NGỌT nhiều Màu từ RAU CỦ tự nhiên tốt cho sức khỏe, luôn thành công Vanh Khuyen

  22 Th3 2021  Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách làm MỨT DỪA với thật ÍT Đường và dễ dàng thành công. Cứ tưởng là khó nhưng thật ra rất dễ. Cách làm Mứt Dừa rất đơn giản, dễ dàng và nếu xem kỹ và chú ý những chi tiết như mình nói trong Video thì ai cũng sẽ làm thành công.

Chỉ cần bỏ ra một chút xíu thời gian thì cả gia đình sẽ có 1 Dĩa Mứt Dừa trắng, hồng, xanh, tím béo thơm, an toàn cho sức khỏe.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn thành công với món Mứt dừa đơn giản và dễ làm ai cũng làm được này nha!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem thêm Món ăn ngon Ngày Tết ở đây

? Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

? Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #monngonngaytetvk

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

28 thoughts on “Cách làm MỨT DỪA ÍT NGỌT nhiều Màu từ RAU CỦ tự nhiên tốt cho sức khỏe, luôn thành công Vanh Khuyen

 1. ❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN​​ và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!
  * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…
  * Xem thêm Món ăn ngon Ngày Tết ở đây https://goo.gl/P7wQaF​
  ? Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG​
  ? Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

 2. Vành khuyên, năm mới chị chúc em và gia đình mạnh khỏe và vạn sự hanh thông.
  Nhân đây chị có làm mứt dừa theo cách em làm nhưng sao nó không giống như em làm, mà giống như màu nước và giòn nữa, chán quá. Em cho chị biết phải làm như thế nào cho thành công

 3. Chào Vành Khuyên, cho chị hỏi nếu chị ướp đường mà sên không kịp để qua hôm sau sên có được không em? Năm hết Tết đến mến chúc Khuyên và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống và vạn sự an lành!

 4. Em ơi nhớ vn khóc rồi phải không ???Chúc Mừng Nam moi thấy Mứt la Tết đang về..Chúc em Năm mới Van Sự Như y Binh An Tan Tai Tan lộc ??

 5. VK cho mình hỏi sau khi trộn đường vào dừa mình phải ướp ít nhất 4 tiếng đúng ko? Tại thấy đoạn trước khi pha màu VK bảo “sau khi ướp được 30phut”, vậy nên mình muốn hỏi kỹ lại. Cảm ơn VK nhiều, chúc gia đình VK năm mới sức khỏe bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.