Cách làm MỨT KHOAI LANG dẻo ngon đón tết



Mứt khoai lang dẻo ngon đón tết năm 2021
NGUYÊN LIỆU:
– 700 gram khoai lang(nguyên vỏ)
– 300 gram đường
– 1 ít nước vôi trong(có thể thay thế bằng nước vo gạo)
– 1 ít phèn chua(có thể thay bằng nửa trái chanh)

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

31 Comments

  1. Chị ơi. Em sên mới đc mẻ đầu mà ở trong khoai sật sật chứ nó ko chín chị ạ. Giờ những mẻ sau e ko biết làm sao luôn..hix , c chỉ em với ạ

  2. Sao em cũng làm như chị chỉ mà khoai không kết tinh đường mà ngược lại đường bị vàng với vón cục bám vô thành chảo không à…
    Mong chị chỉ dẫn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *