Cách làm ỚT NGÂM GIẤM ĐƯỜNG thơm ngon ăn kèm nhiều món ăn – chilli sugar vinegar | Nho Huân Foods

  02 Th9 2021  



#ot #otngam #otngamgiamduong
Hôm qua mới mua 300 gram ớt về để vào tủ lạnh. Ớt chuyển màu từ màu xanh sang màu cam vàng đỏ, nếu để lâu hơn ớt sẽ nhanh hư. Để giữ ớt lâu hơn và làm món ăn kèm nhanh, mình đề nghị làm món Ớt ngâm giấm đường để ăn kèm với bánh canh, hủ tiếu, bún…Các bạn làm theo cách của mình nhé.

Yesterday, I bought 300 grams of chili and put it in the refrigerator. Chili peppers change color from green to orange-yellow red, if left for a longer time, the chili will quickly spoil. To keep chili longer and make a quick side dish, I suggest making Chili soaked in sugar vinegar to serve with soup cake, noodle soup, vermicelli … You guys do it your way.

Nguyên liệu:
– 300 gram ớt (300 grams of chili)
– 1/2 chén đường (1/2 cup of sugar)
– 1 chén giấm (1 cup of vinegar)
– 1 chén nước (1 cup of water)

Good luck!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

3 thoughts on “Cách làm ỚT NGÂM GIẤM ĐƯỜNG thơm ngon ăn kèm nhiều món ăn – chilli sugar vinegar | Nho Huân Foods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.