Cách Làm Sườn Non Chay, Ngon Dễ Làm / Home Made Vegan Dried Meat

  24 Th8 2021  



Cách làm sườn non chay không cần mua, vừa rẻ tiền cho gia đình mình, mùa dịch nên làm món này để trong nhà khi cần thiết, làm ham chay, muối xã ớt ăn với cơm ngon tuyệt vời

Nguyên liệu / Ingredients:
300g đậu nành ngâm 8 tiếng / soy bean soaked into water for 8 hours
250g bột mì / all purpose flour
150g bột năng / tapioca flour
150g bột bắp / corn starch flour
1000ml nước / water
2 mcf muối / tsp salt
20g bột men khô làm bánh mì / instant dried yeast
60 phút ủ bột / set aside for 60 minutes
30 phút hấp / 30 minutes steam
4 tiếng xấy khô 70 độ C / dehydrate at 70C (158F) for 4 hours

Nhung chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều xem video này, các bạn chưa đăng ký và ủng dùm Nhung, Nhung chúc các bạn luôn luôn được nhiều sức khỏe và thành công mọi việc

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

29 thoughts on “Cách Làm Sườn Non Chay, Ngon Dễ Làm / Home Made Vegan Dried Meat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.