Cách làm TÔM CHIÊN DỪA XỐT BẠC HÀ lạ mà ngon | MÓN NGON MỖI NGÀY



“Nâng cấp” món Tôm Chiên khi kết hợp cùng dừa sấy, thêm xốt bạc hà beo béo lạ miệng ăn hoài không ngán. Đơn giản mà lại ngon xuất sắc, vào bếp nhé!

NGUYÊN LIỆU
Tôm sú: 500g
Dừa sấy: 70g
Lá húng lủi: 1M
Nước cốt chanh : 2.5M
Vỏ chanh mài: 1m
Ớt bột
Sữa đặc: 1M
Mù tạc xanh: 1/2m
ĂN KÈM: Xà lách, cà chua, dưa leo
Gia vị: dầu ăn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

#MónNgonMỗiNgày​ #MonNgonHangNgay​ #TomChienDuaXotBacHa

CÁC MÓN TÔM CHIÊN NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY

………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
👉Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
👉Facebook fanpage:
👉 Nhấn theo dõi kênh tại đây:
👉Khám phá sản phẩm Ajinomoto tại Món Ngon Mỗi Ngày:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

7 Comments

  1. 👍👍👍👍
    Hihi toàn món ngon kiểu này chắc ốm ra
    Món ngon ơi có loại nước chấm hải sản hiệu vua bếp nước chấm đó sư dụng cho tất cả loại hải sản từ chiên nướng hay hấp phải không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *