Cao thủ toán học chiến thắng áp đảo trước "dị nhân" 150 điểm | Tập 9 – SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM MÙA 2#SiêuTríTuệ #ViệtNam #TrấnThành
#SiêuTríTuệViệtNam #Mùa2
#SieuTriTueVietNam #Mua2
#TócTiên #LạiVănSâm

Đón xem SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM lúc 20H THỨ 7 – từ 21/11 trên Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ

#Siêu_Trí_Tuệ #Việt_Nam #Trấn_Thành
#Tóc_Tiên #Lại_Văn_Sâm
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_2020
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_Mùa_2

📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
►Rap Việt Full:
►Người Ấy Là Ai Full:
►Hải Đường Trong Gió Full:
►Nhanh Như Chớp Nhí Full:
►Siêu Trí Tuệ Full:
►Ai Là Số 1 Full:
►Đưa Em Về Nhà Full:

Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

41 Comments

 1. Hoàng Hiệp chiến thắng quá là thuyết phục cả hội trường. Làm đối phương và ban giám khảo khủng hoảng mất cả phuong hướng luôn. Neu HH thi ở nước ngoài trận chung kết em sẽ được thưởng ăn một đời ko hết tiền. Ở vn phần thưởng chỉ 6 ngàn Đô là thôi mà cũng giành giựt làm vậy người thắng không có tinh thần vượt lên nữa. HHiep ơi trong lòng khán giả có công tâm là tất cả tiền thưởng chung kết là của Hiệp hết tại ban giám khảo bị em làm khủng hoảng nên đêm chia tùm lum đó thôi. Thấy khùng khùng khùng sao á. Chửi đi….

 2. Đây là những lời của một người có trí tuệ gởi đến Ô. Lại v Sâm :
  1). Hiệp Hoàng 19 tuổi đã thắng Duy Bách + H. Hoàng là 2 SIÊU TRÍ TUỆ 150 ĐIỂM.
  Nhưng tại sao Hoàng Hiệp lại không được Ô. Lại v Sâm chọn để nhận giải danh dự ???
  1). Không lẽ Ô. Lại v Sâm là một kẻ kỳ thị Bắc Nam ??? Vì Hoàng Hiệp không có giọng Bắc như Ô. Sâm ???
  2). Minh chứng này càng rõ nét nhất dù cho 2 đối thủ của Hoàng Hiệp là 2 thí sinh đã rất xuất sắc dành được 150 điểm tối đa của 2 kỳ dự thi của ""Siêu Trí Tuệ"" !!!
  2). Nếu Hoàng Hiệp không xứng để lãnh giải danh dự ??? Vậy thì Duy Bách và H. Hoàng chỉ là 2 ""con múa rối"" cho ""Siêu Trí Tuệ"" của Lại v Sâm ???
  3). Tôi thực sự yêu cầu Ô. Lại v Sâm những lời giải thích ???
  Và xin lỗi với chúng tôi, những khán thính giả đã theo dõi ???
  4). Ông Lại v Sâm có đủ trí thức và tri thức để hội đủ trí tuệ xứng đáng với ""Siêu Trí Tuệ"" ???

 3. Mong rằng các em đã chiến thắng ko nên tự mản mà phải học tập tiếp tục và phải biết tôn trọng mọi người, vì người nào cũng giỏi hết tuỳ vào lãnh vực và dieu kiện thôi.

 4. Ban giám khảo là những con người rất đáng ngưỡng mộ.Nhưng nhìn cách thể hiện thái độ thì có vẻ muốn Bách thắng hơn.Ko ngờ Hoàng Hiệp nó cân luôn Huy Hoàng của mùa 1.😂😂😂😂😂

 5. Tập cuối cùng trao giải thưởng cũng thiên vi rõ ràng. Giám khảo không có công tâm…. Tại Hoàng Hiệp thắng Duy Bách thắng Huy hoàng phải hạng nhất mới đúng. Giám khảo thấy Hoàng Hiệp là sinh viên nên nịnh ông đi làm chứng khoán có thể nhờ cậy được về sau nên Hiep mất 150 triệu truoc mặt công chúng. Các bạn đừng xem thường ngành y nhé. Nó muốn bạn chet hay sống, sinh hay không sinh, Nam hoặc nữ đó nhé.

 6. Duy Bách thua là tại giám khảo thien vị vùng miền cho Duy Bach 150 Điểm nên em tưởng là mình giỏi nhất vn. Hiện tại Hoàng Hiệp thắng Duy Bách một tỷ số thuyet phuc như thế mà giám khảo thấy tiết quá vì Hoàng Hiệp không phải ở Hà Nội. Hi hi chửi đi.

 7. Tôi rất khâm phục Hoàng Hiệp và Duy Bách. Em nào chiến thắng cũng xứng đáng. Nhưng tôi rất thất vọng những lời nhận xét của vài vị trong BGK và MC trong tập này có phần hơi bất công cho Hoàng Hiệp. Hoàng Hiệp cố lên em nhé. Rất mừng trong đội ngũ Bác Sĩ tương lai có em.

 8. Siêu trí Tuệ Ai cũng phải biết khả năng của mình Dễ Thi dấu diễm chính xác và Thời gian Dễ chiến thắng nhưng vẫn neu cao tinh thần có học thức tôn trọng lẫn nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *