CHIẾN ĐẤU ĐẾN MỨC BỂ BÌNH CẤP OXI | Call Of Duty Infinite Warfare #3 | Mr Minh#mrminh #mr #minh #callofduty

Call of Duty: Infinite Warfare là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2016 được Infinity Ward phát triển và được Activision phát hành. Đây là phần thứ 13 trong loạt trò chơi Call of Duty và được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 11 năm 2016.

Sự phát triển của Infinite Warfare bắt đầu trong năm 2014. Đây là tựa game đầu tiên của Infinity Ward theo chu kỳ phát triển ba năm mới cho loạt game Call of Duty. Chiến dịch của trò chơi tập trung vào một trận chiến giành Hệ Mặt Trời, mà Mặt trận phòng thủ giải quyết (SDF), một thế lực thù địch là những kẻ phản diện chính, đang cố gắng chiếm lấy. Người chơi sẽ điều khiển Trung úy Nick Reyes của Recon Air Combat Recon (SCAR). Họ có máy bay chiến đấu biến hình của riêng mình, được đặt tên là “Jackal”, mà họ có thể tùy chỉnh cũng như một tàu trung tâm có tên là Retribution.

Infinite Warfare ‘ Trailer được ghi nhận vì phản ứng tiêu cực mạnh mẽ từ người xem; đó là video không được ưa thích thứ hai trên YouTube vào thời điểm đó. Các nhà bình luận cho rằng đây là một chiến dịch tẩy chay của cả người hâm mộ trò chơi đối thủ Battlefield 1 cũng như người hâm mộ Call of Duty bày tỏ sự thất vọng về hướng đi mà loạt game đã thực hiện, cụ thể là trò chơi và những người tiền nhiệm của nó có các thiết lập tương lai.[2] Tuy nhiên, trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực khi phát hành; các nhà phê bình đánh giá cao chiến dịch chơi đơn, được coi là một cải tiến đáng kể so với Black Ops III, với cách tiếp cận tự do của người chơi lớn hơn trong các nhiệm vụ, chế độ Zombies và hình ảnh, và thiết kế, trong khi chế độ nhiều người chơi bị chỉ trích vì thiếu sáng tạo, và được người cung cấp thông tin trò chơi bầu chọn là game bắn súng hay nhất tại E3 và được đề cử bởi một số giải thưởng, giành được một trong số đó. Infinite Warfare có doanh số kém hơn so với các tựa game Call of Duty trước đây, mặc dù Infinite Warfare là trò chơi bán chạy nhất ở Mỹ vào tháng 11 năm 2016.

Hãy ủng hộ mình bằng cách like và share video nhé!
► DONATE:
* Ví MoMo: 0797 05 3838 | Nguyễn Nhật Minh
* 003704060222456 – VIB | Nguyễn Nhật Minh

► LIKE + SUBSCRIBE RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE
► Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

————————————————————————————————————-
► Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
► Email liên hệ: blunt25hario295@gmail.com
► Facebook cá nhân :
► Fanpage :
————————————————————————————————————-

game hành động, game đi cảnh, game fps, game bắn súng, game võ thuật, game đối kháng, game chặt chém, game đấu võ, game hành động lén lút, game sinh tồn, game hành động phiêu lưu, game kinh dị sinh tồn, game phiêu lưu, game tương tác, game hành động nhập vai, game nhập vai trực tuyến RPG, game nhập vai chiến lược, game nhập vai thế giới mở, game nhập vai theo lượt, game chiến thuật, game thể thao, game đua xe, game đấu võ, game giải đố, trực tiếp game.

Funny, Funny Stream, Funny game, Streamer Việt Nam, Stream Việt Nam, Stream Việt, PUBG, Player Unknown’s Battle Ground VN, PUBG VN, CSGO, CSGO VN, ark, gta , gta 5, gta v, gta 5 online, gta online, gta role play.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *