Chiến Long Tam Quốc: Chơi thử game MMORPG vừa ra mắt 06/03/2021 (Android, iOS)Chiến Long Tam Quốc là game nhập vai MMORPG vừa ra mắt hôm nay (06/03/2021). Đây là một thể loại game kiếm hiệp dự kiến ra mắt đầu năm 2021. Hiện tại chỉ là bản test nên chỉ có thể chơi trên hệ điều hành Android và giả lập trên máy tính nhé (file apk), Nên những ai xài iOS thì chịu khó sử dụng máy tính để test game nhé ^^.

#chienlongtamquoc
#chienlong3q
#codechienlongtamquoc

Do là bản test nên Chiến Long Tam Quốc có nhiều quà tặng để game thủ có thể trải nghiệm game thả ga luôn nha. Sau thời gian trải nghiệm game thì mình thấy game cũng khá ổn. Có 4 phái và trong clip mình chơi là Dương Cầm (sử dụng vũ khí là đàn). Con này hơi nữ tính, skill màu hồng màu ơ các kiểu.

Khi các bạn lên cấp 20 sẽ xuất hiện tính năng Phúc Lợi. Các bạn hãy click vào đó và nhập Giftcode Chiến Long Tam Quốc là CHIENLONG để nhận quà nhé. Quà rất là đỉnh luôn. Nhận được 20k KNB bao gồm 10k KNB không khóa và 10k KNB khóa nha.

Link tải game Chiến Long Tam Quốc cho các bạn nào cần luôn. Đỡ phải tìm kiếm nhé: Các bạn copy link và vào trình duyệt để mở nhé. Không thì các bạn hãy mở trình duyệt lên và gõ chienlong3q.gosu.vn/tai-game là nó sẽ tự động tải cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *