Công Thức Đàm Phán Bán Hàng Hiệu Quả Nhất Bạn Phải Biết – 3F! || TS. HOÀNG TRUNG DŨNGCông Thức Đàm Phán Bán Hàng Hiệu Quả Nhất Bạn Phải Biết – 3F! || TS. HOÀNG TRUNG DŨNG

Follow:
– Profile:
– Website:

– Fanpage:

hoang trung dung,hoàng trung dũng,ts hoang trung dung,ts hoàng trung dung,kinh doanh,quản trị,quan tri,quan tri nhan su,quản trị nhân sự,quan tri nhan luc,tam li khach hang,ban hang,bán hàng

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

47 Comments

 1. Tiến sĩ dũng ơi
  Tôi sang năm đã 50 rồi
  Rất thích kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm cũng như điều kiên
  Xin cho tôi sđt của ts dũng đc ko?
  Xin giúp cho tôi có cơ hội đc làm kinh dianh với
  Sdt tôi:0982253183

 2. Anh có tìm hiểu về đầu tư bds ko anh? a có thể chia sẻ về lĩnh vực đầu tư bds hiện nay dc ko anh. em rất thích tư duy tích cực và sự thực tế trong suy nghĩ của a

 3. Anh ơi, nọ anh có chia sẻ anh có 1 quá trình là đầu tư chứng khoán, vậy anh có thể làm youtube cho các nhà đầu tư xem là họ nên dựa vào đâu để đầu tư, hay trường phái nào thì gọi là ổn ạ (TA hay FA)

 4. CÁCH ĐỊNH TÍNH GIÁ TRỊ TIỀN ẢO PI & BITCOIN

  Câu hỏi: Trong bối cảnh xu hướng 5G & AI – thì việc làm ra tiền kỹ thuật số rất đơn giản, và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra làm thiệt hại không ít uy tín và tài sản của nhiều người, nay nói về PI, Anh có thể cho biết phương pháp nào là tối ưu nhất để định giá một đồng "tiền Ảo" nào có giá trị và an toàn cho người tham gia khai thác?

  Trả lời: Tks, Câu hỏi của bạn rất thực tế, và là câu hỏi của xã hội Công nghệ hiện nay:
  👉 Điều thứ nhất tôi xin khẳng định với bạn rằng – đầu tư PI hiện nay an toàn tuyệt đối, vì NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG PHẢI BỎ MỘT XU VỐN NÀO ĐỂ MUA & BÁN PI, như vậy thì có gì đâu mà ko an toàn cho nhà đầu tư?

  👉Thứ hai là – Theo cách định tính giá trị thực của mình về tiền ảo, thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu nguồn tài chính đầu tư vào dự án tiền ảo cho nhóm core và BOD phát triển dự án có nguồn từ đâu? Của ai? Bao nhiêu tiền? Thời gian kéo dài duy trì liên tục để phát triển dự án đó bao lâu? Tại sao PI lại cho miễn phí? Hệ sinh thái của dự án là gì? Quy mô mức nào…..

  Về PI – Suốt một năm nay (2020) họ đã chi tiêu rất khủng, nhưng PI vẫn chưa hề có nguồn thu nào cho nhóm. Bây giờ PI lại chọn ngẫu nhiên ra 100k miner để kiểm tra KYC. Việc kiếm tra KYC hiện nay phải qua bên thứ ba là Cty Yoti tại Anh Quốc, Cty này có thâm niên chuyên kiểm tra ID và xác tín thông tin an ninh user toàn cầu. Mức phí mà PI phải trả cho Yoti 1,37 USD / 1 miner.
  PI chọn ngẫu nhiên 100k miner để xác minh cho họ cho việc thử nghiệm hòa nhập thị trường thương mại toàn cầu, nhưng lại không thu bất cứ khoản phí nào của miner.
  Như vậy PI phải trả cho Yoti 100m X 1.37 = USD…Rõ ràng số tiền này rất khủng, mà PI tự chịu chi trả…TIỀN Ở ĐÂU???

  Thêm nữa, suốt một năm số tài chính để chi trả cho serv, nhân lực, văn phòng, ngoại giao, điện…..là bao nhiêu nữa cho việc duy trì và phát triển kỹ thuật mượt mà đổi mới hơn, tăng tiện ích gấp nhiều lần mỗi ngày trong hệ thống máy chủ của PI ???

  Hơn thế, PI mời gọi mọi người, mọi nhà tham gia vào góp ý, đưa ra ý tưởng phục vụ cộng đồng, thiết kế app riêng để tháp vào hệ sinh thái – nhằm tạo ra hệ sinh thái thương mại, tài chính, nhân lực, sức khỏe, văn hóa…đa dạng và cùng khắp…ĐỂ LÀM GÌ ???

  Chỉ cần bạn có chút kiến thức để suy luận như trên thì bạn sẽ nhận ra ngay giá trị của PI so với Bitcoin là gì, và bạn sẽ thấy là mình đang "ảo tung chảo" rồi🤣🤣🤣 Hãy tự hỏi – có ai "NGU" vác tiền đi đầu tư vào dự án ko thu tiền như PI ko? Trong khi facebook, youtube, twitter….đều có nguồn thu từ quảng cáo khủng khiếp, còn PI thì vẫn ko cho PR.

  Câu hỏi: Nhưng PI đã thu tự nhiên được nguồn data user, và giá mỗi user ít cũng là 2usd, với 12 triệu lượt tải hiện nay thì PI cũng kiếm 24tr USD?

  Trả lời: Câu hỏi rất thú vị. Đúng là vậy, nhưng PI lại chi ra cho tới nay và như tôi tính nhẩm nhanh bằng phép tính vỡ lòng ở trên thì số 24 triệu USD chỉ là muỗi của PI, hơn nữa là PI không có điên mà kinh doanh user như bạn, vì việc khai thác data bán 2 tới 5 USD chỉ dành cho mấy quán coffee vỉa hè kiểu Ông Bầu, Trung Nguyên VINAStar Coffee…. thu thập qua phiếu bán hàng lẻ kiểu trẻ con thôi bạn…đừng nghĩ nhỏ bé như vậy với PI!

  Kinh thánh chép lại lời của Vua Salomon dạy rằng: "Trong cuộc sống vô nghĩa của tôi, tôi đã chứng kiến những điều khó hiểu: Có người ngay lành sống ngay lành mà lại chết sớm, trong khi kẻ gian ác sống gian ác mà được sống lâu! Ðừng sống ngay lành thái quá, và cũng đừng cư xử khôn ngoan thái quá. Tại sao bạn muốn làm khổ mình? Chớ gian ác quá, và cũng đừng dại dột. Tại sao bạn muốn chết trước tuổi thọ của mình? Tốt hơn cả là bạn hãy nắm chặt điều nầy, và cũng đừng buông ra điều kia, vì chỉ người nào kính sợ Ðức Chúa Trời mới làm được cả hai. Sự khôn ngoan ban sức mạnh cho người khôn hơn mười người có quyền thế trong thành. Dĩ nhiên, không có người ngay lành nào trên đất luôn làm điều thiện mà không hề phạm tội." (

  Nên bây giờ PI đang tạo cơ hội MIỄN VỐN ĐẦU TƯ – anh em hãy mở rộng cửa giới thiệu cho càng nhiều anh khai thác PI tích lũy chờ PI lên IPO là biết rõ liền.
  Tải app PI về cài đặt 💡 https://minepi.com
  📅Đăng ký theo chỉ dẫn của app và điền tên người giới thiệu (mã mời) là ▶️steventran1011◀️ và gởi là có ngay 1 PI.

  ‼️Ai thấy ổn thì chia sẻ cùng khắp để khai trí ko cần hỏi nhé anh em☸

  GOG BLESSING.

 5. A ơi. A làm video kêu gọi mọi người chung tay phòng dịch covit đi ạ. Thấy mọi người cứ thờ ơ vô trách nhiệm với bản thân và mọi người quá. " con sâu bỏ dầu nồi canh thôi "

 6. Thực tế quá chú ạ. Cháu đang có dự định mở 1 doanh nghiệp tư nhân về sx khẩu trang. Chú có lời khuyên gì thì cháu xin nghe ạ. Vấn đề cháu quan tâm nhất bh là ls tiếp thị đc đầu ra tốt ạ. Cảm ơn chú nhiều.

 7. năm nay là một năm thật khó khăn với em. Bao nhiêu tiền tích lũy mất sạch sành sanh. Thay đổi công việc vào tháng gần tết, cuối cùng nghe thông tin công ty không trả lương, nhân viên trong công ty đầu năm sau nghỉ hết, chỉ còn một người ở lại. Mà thời gian thử việc 6 tháng…Giờ ngân hàng dí, phòng trọ dí…

 8. chào anh Dũng. Video của anh sẽ hay hơn nữa nếu có thể tóm tắt ý chính để trong phần mô tả hoặc dưới phần ghim bình luận. Rất tiện những người bận rộn không có thời gian xem hết video.

 9. Mõi lần mua sản phẩm e đều nhận được 1 lời chúc" viết bằng tay" của bán hàng bên anh,điều này rất hay và ý nghĩa cảm giác như được quan tâm chứ không phải lấy tiền rồi xong.Tới nổi trân trọng và không nở bỏ.Mong là thói quen này luôn được duy trì.Chúc Cty anh ngày càng phát triển hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *