Đâu mới là Đền thiêng thờ ông Hoàng Bảy?Đền Ông Hoàng Bảy là một khu di tích thuộc về lịch sử văn hóa thuộc địa bàn xã Bảo Hà – huyện Bảo Yên – Lào Cai, cách thành phố Lào Cai tầm 60km về hướng nam. Đền được dựng ở chân con đồi Cấm, bên cạnh là nơi sông Hồng vào Việt Nam và chỉ cách ga xe lửa Bảo Hà chỉ 800m. Đền dựng lên để thờ thần vệ quốc Hoàng Bảy – người anh hùng chỉ huy đội quân đánh đuổi giặc phương Bắc, giữ yên quê hương, nước nhà.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#OngHoangBay #BaoHa #LaoCai

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

30 thoughts on “Đâu mới là Đền thiêng thờ ông Hoàng Bảy?

  1. Cảm ơn HN đã cho mọi người biết được những lịch sử di tích của nước mình, mc đến với tất cả mọi người trên kênh nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui an lành hạnh phúc

  2. Mình cũng đã đến làm lễ ở đền thờ ông Hoàng Bẩy,nhưng chỉ làm lễ ở ngoài đền lớn,chứ không biết đền cũ này. Thật tiếc quá.
    Cảm ơn bạn đã cho mình biết thêm thông tin nay.

  3. Con lạy ông , con biết ông đang gọi con về , nhưng do hoàn cảnh làm ăn phương xa con chưa có điều kiện về ông . Ông cho con xin lỗi , và có điều kiện con sẽ lên ông thời gian sớm nhất . Mong ông phù hộ cho con.

  4. bây giờ khách thập phương hay hiểu nhầm về ngài nhưng ko phải ngài lô đề cờ bạc đâu nếu như vậy ông cha ta ko bao giờ thờ và tôn lên làm thánh

  5. Mình là người trực tiếp tại địa phương, đền Lúc thờ quan quân của tướng Hoàng Bẩy chứ k phải thờ ông Hoàng Bẩy các bạn nhé. Một số ND trả lời phỏng vấn trong clip là không chính xác, bạn Hoàng Nam cần nghiên cứu và xem xét kỹ trước khi phát sóng tránh gây những luồng ý kiến trái chiều. Gốc tích của đền ông Hoàng Bẩy chính là ngôi đền toạ lạc bên dòng sông Hồng thuộc bản Bảo Vinh, Bảo Hà, Bảo Yên hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.