Định nghĩa Hoang ốc là gì? Cách tính Hoang ốc chuẩn nhất theo Phong ThủyKhi xây nhà nhiều gia đình thường rất kỹ lưỡng về việc xem ngày, xem hướng cũng như xem tuổi. Bên cạnh đó thì ba cái hạn lớn cần phải tránh trước khi làm nhà đó chính là hạn Kim lâu, hạn Hoang ốc, hạn Tam tai. Vậy trong số đó thì hạn Hoang ốc là gì? Và cách tính Hoang ốc như thế nào là chuẩn?
Hoang ốc theo nghĩa tiếng Hán Việt có nghĩa là ngôi nhà hoang. Theo quan điểm Phong Thủy thì việc làm nhà phạm phải cung hoang ốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, mỗi quan hệ trong gia đình và cả công việc làm ăn của gia chủ. Chính vì vậy gia chủ phạm tuổi này cũng không nên làm nhà hoặc nếu làm nhà thì nên mượn tuổi người thân trong gia đình.
Chúng ta hãy cùng theo dõi và lắng nghe những chia sẻ và hướng dẫn cách tính tuổi Hoang ốc của thầy Nguyễn Duy Dũng, chuyên gia Tử Vi – Phong Thủy của kênh Phong Thủy Vượng Tài trong video ngày hôm nay.
1. Hoang ốc là gì?
2. Cách tính Hoang ốc như thế nào là chuẩn?
Mời các bạn theo dõi video để có được những hướng dẫn cụ thể
#phongthuyvuongtai #ptvt #hoangoclagi #hanhoangoc #chieutaicauloc #huongdancachchieutai #kiengky #bantho #huongphongtho #kiengkyhuongphongtho
————————————————————————–
🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
——————————————————————————-
Xem thêm trên hệ thống Phong Thủy Vượng Tài:
► Facebook:
► Website:
► Youtube:
► Showroom: 347 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội
► SĐT: 0587.15.6666 – 0869.222.668

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *