Đỗ Thành Đạt Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 | Lộ quá khứ đi học bết bát không tưởng

  21 Th3 2021  Đỗ Thành Đạt Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 | Lộ quá khứ đi học bết bát không tưởng
Xuất hiện trong Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, nam sinh Đỗ Thành Đạt để lại nhiều sự tiếc nuối khi không tiến sâu trong chương trình. Bởi anh chàng này có profile siêu khủng: Đạt kỷ lục trong Siêu Trí Tuệ, thí sinh Olympia với vị trí Nhất tuần – Ba tháng, đồng thời được tuyển thẳng vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
Mới đây, Thành Đạt đã chia sẻ câu chuyện vui thời đi học. Khi anh chàng học lớp 7 thì thứ hạng trong lớp không quá cao, nhưng cũng không quá thấp. Vì muốn thử cảm giác “được là học sinh cuối lớp” nên đã cố tình buông thả bản thân khi không làm bài tập, bỏ học, mải mê chơi game và điện thoại…

Kết quả, Thành Đạt nhận con điểm 4 đầu tiên. Sau khi giáo viên gửi điểm cũng như chịu cái nhìn xét hỏi của bố, nam sinh này mới chịu học hành cẩn thận trở lại. Nhưng dường như mọi nỗ lực không được đền đáp khi tổng kết chỉ có 7,9 – còn thiếu 0,1 điểm nữa là trở thành học sinh giỏi.

Tuy nhiên, chính 0,1 điểm thiếu này đã giúp cho anh chàng có thêm động lực học tốt hơn và có được những thành tích cao như bây giờ.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

17 thoughts on “Đỗ Thành Đạt Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 | Lộ quá khứ đi học bết bát không tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.