ĐỒ THỦ CÔNG VỚI BÚT 3D || 33 thủ thuật đơn giản giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơnCác thủ thuật tuyệt đỉnh “cứu cánh” cho bạn.

Các bạn à, hãy đối mặt với chuyện này, chúng ta thường gặp phải ba cái rắc rối tào lao mà chẳng nhận ra rằng cuộc sống của mình có thể dễ dàng hơn chục lần chỉ với một chút xíu thay đổi. Vậy trong video ngày hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày một số thủ thuật đỉnh cao mà bạn chưa từng thấy.

Đồ thủ công đầu tiên là với bút 3D; bạn sẽ thấy cách làm một chiếc burger tí hon sắc màu và thay thế nó vào phím của bàn phím.

Bạn có bị quấn tóc vào lược? Đừng có manh động mà giật ra nha. Hãy lấy một chiếc lược có răng rộng và tháo nó ra theo chỉ dẫn của tôi trong video.

À tiện nói về tóc, chúng ta chán kiểu tóc cũ rích của mình và muốn thử nghiệm kiểu mới. Tôi sẽ chỉ bạn cách kiểm tra xem tóc mái có hợp mặt bạn không với mẹo cực đơn giản.

Bạn có biết bạn có thể tô nét một bức tranh với 2 chiếc bút chì? Hãy xem hết video để thấy hướng dẫn từng bước nha.

Dấu thời gian:
0:34 – Mẹo với uống lạnh
1:38 – Thủ thuật trứng luộc chín kĩ
2:49 – Cách dễ dàng để cắt băng dính
5:03 – Thiết bị theo dõi tự làm
6:02 – Một mẹo nhanh cho tảng băng trôi của bạn
7:31 – Kiểu tóc lộng lẫy với chiếc nĩa
9:37 – Tạo kiểu tóc với nắp nhựa từ đồ uống đá

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

20 Comments

  1. 😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *