Đức Giang bất chấp mạo hiểm, hạ "mắt thần" Tuấn Phi | Tập 10 – SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM MÙA 2#SiêuTríTuệ #ViệtNam #TrấnThành
#SiêuTríTuệViệtNam #Mùa2
#SieuTriTueVietNam #Mua2
#TócTiên #LạiVănSâm

Đón xem SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM lúc 20H THỨ 7 – từ 21/11 trên Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ

#Siêu_Trí_Tuệ #Việt_Nam #Trấn_Thành
#Tóc_Tiên #Lại_Văn_Sâm
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_2020
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_Mùa_2

? Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
? Subscribe ngay:

Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
►Rap Việt Full:
►Người Ấy Là Ai Full:
►Hải Đường Trong Gió Full:
►Nhanh Như Chớp Nhí Full:
►Siêu Trí Tuệ Full:
►Ai Là Số 1 Full:
►Đưa Em Về Nhà Full:

Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

11 thoughts on “Đức Giang bất chấp mạo hiểm, hạ "mắt thần" Tuấn Phi | Tập 10 – SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM MÙA 2

 1. Siêu trí tuệ cái gì mà không biết:

  1 – Đất nước Việt nam là của người dân Việt nam, Vậy mà dân Việt nam không có quyền ứng cử và bầu chọn người lãnh tụ dất nước , Dân Việt nam không có quyền tham gia vào các chức vụ công quyền, Vậy mà Siêu trí tuệ không biết !

  2 – Chính quyền Việt nam không do dân Việt nam thành lập dựng nên mà do đảng CSVN lừa bịp dân và dùng vũ lực để cướp chính quyền rồi tuyền lại từ thế hệ nầy sang thế hệ khác để không chế nhân dân dành đặc quyền đặc lợi cho bè đảng Cộng sản là chính quyền bất hợp pháp, là tổ chức cướp có võ trang, Vậy mà Siêu trí tuệ không biết !

  3 – Cán bộ lớn nhỏ của đảng và chính quyền Việt nam đều tham nhũng , đều làm giàu bất chính, bằng chứng là số lương không đủ ăn thế mà 99% cán bộ lớn nhỏ đều dư ăn dư để còn đại chúng làm đầu tắc mặt tối mà nghèo khổ , Nhưng người tài đức thương dân yêu nước thì bị cô lập, bỏ tù, trấn áp v.v. như: Lê Công Định, Trần Huynh Duy Thức, Lê thị Công Nhân, Lê Anh Hùng, Vũ quang Thuận, Phạm Chí Dũng và hàng ngàn hàng triệu người khác thì làm sao dân tộc Việt nam khá nổi ? Sao Siêu trí tuệ không biết ?

  4 – Chủ nghĩa Cộng sản là cái tầm bậy sai trái tàn độc đã làm cho hơn 2/3 nhân loại đói khổ lầm than hơn nửa thế kỹ, làm chết hơn 100 triệu người trên thế giới, chỉ riêng cái bịp; "Cải cách Ruộng đất " Hồ đã cướp sạch tài sản của dân miền Bắc và giết hơn 172 ngàn người vô tội mà Hồ họi là bọn địa chủ ác ôn, Hồ thí hơn 3 triệu dân Việt để tiến nhanh. tiến mạnh, tiến vững chắc đến thiên đàng Cộng sản thì dân cả nước không có cái gì để ăn định ăn thịt đảng Cộng sản VN thì đảng CSVN mới xin Mỹ và các nước dân chủ tự do viện trợ, giúp đỡ thì dân mới có cái ăn và đảng có của để ăn cướp và đất nước VN chưa bị Tàu chiếm hết v.v. Hồ là tên đại bịp chí ngu chí ác, có nhân cách thua xa bọn sở khanh, vì bọn sở khanh phỉnh gái nhà lành chơi rồi bỏ chức không giết, có đứa còn thương và có trách nhiệm với vợ con, Còn Hồ vô trách nhiệm vợ con như bỏ vợ chơ vơ bên tàu, có nhiều con rơi đều không thừa nhận con như Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tất Trung v.v. và giết con gái nhà lành như cô Nông Thị Xuân v.v. Vậy mà bắt dân theo Chủ nghĩa Cộng sản đầy sai trái độc ác và thờ Hồ đại bịp chí ngu chí ác là tội ác rất lớn, Vậy mà Siêu trí tuệ không biết !

  5 – Trung cộng còn thì Việt nam mất dân tộc Việt nam bị tiêu diệt vì Trung quốc căm thù và quyết chiếm Việt nam bằng mọi cách, vì dân Trung quốc đông gấp 15 lần VN có sức mạnh quân sự gấp 40 lần VN, Vì nền tản chiến tranh cổ điển của dân Việt để tồn tại và chiến thắng kẻ thù mạnh hơn mình đã bị phá sản bởi chiến tranh khoa học kỹ thuật điện tử bấm nút, Vì vậy con đường sống duy nhất của Việt nam:
  – Một là phải xoá bỏ hận thù Quốc Cộng , Xoá bỏ dị biệt giữa các tôn giáo và các đảng phái chính trị xã hội để quy tụ toàn dân thành một khối và theo thể chế tự do dân chủ nhờ đó mới có sức mạnh của quốc gia dân tộc mà sánh vai và làm bạn với 5 châu 4 biển.

  – Hai là phải liên kết với Mỹ và thế giới tự do thành một khối vững chắc để cùng sống cùng chết thì Trung cộng mới mới chưa dám xâm chiếm Việt nam khi Trung Trung Cộng đủ sức mạnh dể phát động chiến tranh.

  – Ba là phải hối hả đốc thúc Mỹ và thế giới tự do phải chấm dứt làm ăn với Trung Cộng, Phải bao vây cô lập Trung Cộng, Phải giú các dân tộc bên trong Trung Cộng dành độc lập tự do dân chủ và phải tân công Trung Cộng ngay bây giờ là lúc Trung Cộng yếu nhất và phe ta mạnh nhất thì chiến tranh sớm kết thức, giảm thiểu được sự tàn phá, đau thương, chết chóc, Nếu không đánh Trung quốc ngay thì Trung quốc sẽ đánh chiếm và tiêu diệt Việt nam ngay khi Trung cộng có đủ sức mạnh ren đe Mỹ hay thế giới tự do.

  Những sự thật rõ ràng như vậy tại sao Siêu trí tuệ không biết ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.