DỤNG CỤ THÔNG MINH CHO BỐ MẸ || Thủ thuật hay và ý tưởng vui cho bố mẹDụng cụ thông minh mà mọi bà mẹ và ông bố đều thích

Sắp xếp cả cuộc sống của gia đình bạn thật là căng thẳng. Và khi bạn nuôi con nhỏ, bạn dần thấy các thiết bị ngày nay thật bất tiện. Ý tôi là, dạy đứa trẻ chập chững cách cầm ô là điều không thể (và rất nặng).
Hãy tin chúng tôi, chúng tôi hiểu mà. Vậy để giúp bạn thoát khỏi rắc rối, chúng tôi muốn chia sẻ các thủ thuật mới toanh này giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn 100 lần.
Ví dụ như dụng cụ bơm kem đánh răng, nó bơm một đường kem đánh răng lên bàn chải của con bạn và bạn không cần phải lo chuyện lãng phí nữa.
Không cần đổ nước đầy bồn tắm khi bạn dùng miếng phân tách giúp bạn tiết kiệm một nửa lượng nước.
Hãy theo dõi hết video để xem các thiết bị thông minh hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Dấu thời gian:

0:15 – Miếng chia bồn tắm

1:20 – Dụng cụ bơm kem đánh răng

2:56 – Dụng cụ hâm nóng thức ăn di động

4:19 – Dụng cụ đi mưa độc đáo cho trẻ chập chững

5:39 – Thìa đổi màu theo nhiệt độ

6:45 – Băng bảo vệ đầu gối

8:39 – Cách cho trẻ uống thuốc (dụng cụ thông minh)

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.