GIẢI THÍCH Tại Sao LINH LAN BỎ CHẠY và Tại Sao LINH LAN KHÔNG ĐI CHUNG XE MẸ ANHGIẢI THÍCH Tại Sao LINH LAN BỎ CHẠY và Tại Sao LINH LAN KHÔNG ĐI CHUNG XE MẸ ANH ,để giải thích 1 lượng lớn người không xem mắt thấy tai nghe rồi có những cái nhìn sai lệch và trái chiều nhau làm ảnh bưởng đến gia đình .
Các bạn ủng hộ ĐĂNG KÝ kênh thứ 2 của mình nhé

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

37 Comments

  1. Sao moi nguoi khong suy nghi nhi . Con ll đi băng cái gì xuong . Chac nghi no đi xe om ha ? Nó xuong cung phai co nguoi đi theo và cung thuê xe đi . Vay mà khong biet moi nguoi suy nghi cái nua . Chán thât

  2. đúng rồi- LL có tài xế riêng- tại gì LL đến trễ- xe đậu xa – giả lại LL đi chung với 2 người em gái nữa- còn xe của cô dượng- lúc ra khỏi nhà thì đủ người trong gia đình rồi- LL chạy để Chánh mấy anh YouTube thôi- tôi ngồi ở nhà- tôi còn thấy rất rõ – đừng có ai đổ lỗi cho cô dượng nữa- để cho cô dượng sống những ngày còn lại- đừng ai hành hạ cô dượng nữa quí vị ơi

  3. Xe chậc quá. Lý do như cức💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩.Nhìn cảnh mẹ VQL lẹ lẹ đưa mn vô xe là hiểu hé! Hổng ai thấy bồng 1 đứa bé nặng như vậy sao?! Nếu có tình người thì đã nhường rồi.
    Còn những comments trong chăn mới biết chăn có rận. Lạy à! Chúa sẽ phù hộ cho! Dù là người dưng thì khi thấy cảnh mẹ bồng đứa bé, nếu có tâm người ta sẽ nhường chỗ!

  4. Tại sống tốt quá nên phải bỏ chạy, với lại kg đi vậy sao lấy tình thuơng của mọi người. Đã diễn thì phải nhập vai chứ. Đĩe máy vậy mà nó ngồi kể trong clip thằng bánh mì là đi bộ mới ghê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *