Giao Long cùng Rồng có quan hệ như thế nào, So sánh với rồng thì có gì khác biệtGiao xưa nay được xem như một loài ác long phiếm chỉ một loài rồng vảy cứng có thể đại phát hồng thủy Giao là một nhánh rộng của loài rồng trong truyền thuyết cổ đại Trung Quốc được xưng giao long, nhưng cũng không phải là đúng nghĩa là rồng.
Tương truyền giao long gặp nước, tức thì có thể hưng mây bố vụ…
———————————————————————-
➤ Bấm đăng ký kênh:
➤ Bấm đăng ký Fanpage:
———————————————————————-
✪ Có thể các bạn sẽ quan tâm những video có liên quan:
➤ Nguồn gốc hình thành Cương Thi:
➤ Truyền thuyết Nhị Thập Bát Tú:
➤ Bí ẩn thân thế Kim Thiền Tử:
———————————————————————-
✪ Chân Thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video của chúng tôi. Hãy bấm nút đăng ký để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo các bạn nhé.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

20 thoughts on “Giao Long cùng Rồng có quan hệ như thế nào, So sánh với rồng thì có gì khác biệt

  1. Rồng va giao long khác nhau bạn nhé trước mình có comen trên đây nói về giao long nay mình nói lại giao long ông bà ta gọi là thuồng luồng hình dáng mình tròn đầu có vảy mắt lồi ra như mắt ốc nhồi tai to phồng ra như bong bóng rông như cách quạt ,cái đuôi như đuôi cá rộng ,giao long có hai chân trước đuôi ở phía sau để toàn thân như một chân phụ thứ ba đuôi của nó quạt một cái làm đắm thuyền bè ,nơi ở biển hoặc sông cả trên đất liền,thứ ăn là rong,tảo,trên bờ thì ăn cỏ loài giao long ko ăn mặn nhiệm gây ra sóng gió giao long có người trưởng quản nó có màu trắng và đen giao vẫn bay được nó là quan thần tướng của thiên đình lãnh khác với rồng rồng có bốn chân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.