Hủ là gì? Những Điều Thú Vị về Hủ

  20 Th3 2021  Hủ là gì? Những Điều Thú Vị về Hủ
– Script: Phạm Châu
-Voice: Hoài Thu
-Editor: Duy Anh
Chào mừng các cậu đã quay trở lại với w2w anime. Năm ngoái chúng tớ đã làm một video dành cho hủ, cơ mà nhiều cậu lại không hiểu hủ là gì? Và đặt rất nhiều câu hỏi cho chúng tớ, vậy nên trong video ngày hôm nay chúng tớ sẽ giúp các cậu giải đáp thắc mắc này. Lưu ý rằng trong video sẽ có sự xuất hiện của thể loại đồng tính, nếu các cậu không thoải mái về vấn đề này, thì đừng xem video hay để lại những bình luận ác ý, vì tớ không ngại mà xóa đi đâu, tớ nghiêm túc đấy. Còn giờ thì chúng ta cùng vào với video ngay thôi, let’s go!
Nhân dịp mừng w2w anime đạt được 100k subs trên youtube, chúng tớ muốn gửi tới tất cả các cậu một món quà nho nhỏ, đó chính là tất cả các sản phẩm anime trên fanstore đều sẽ được giảm giá từ ngày 19/1 đến ngày 24/1 đấy. Các cậu có thể thỏa thích chọn những mẫu áo anime mà các cậu yêu thích mà không cần phải lo cho túi tiền nữa rồi.
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Anime với thế giới hoạt hình Nhật Bản. Nếu các cậu đã từng biết đến W2W Cartoon thì chắc hẳn sẽ không bất ngờ khi W2W có thêm kênh làm về mảng Anime nữa. Nếu các cậu mới biết đến W2W Anime thì hãy ấn nút Đăng Ký ngay để cập nhật những video mới nhất nhé!
✔ Subscribe:
✔ Liên hệ quảng cáo: [email protected]

–FOLLOW US–
? Fanpage:
? Group:
? Instagram:
? Website: Coming soon!

Track: Marin Hoxha – Endless [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: Free Download / Stream:
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Anime #Hủ

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

41 thoughts on “Hủ là gì? Những Điều Thú Vị về Hủ

 1. Em thuộc loại hủ không thích những cảnh nóng, cùng lắm là hôn hít thôi chứ đụng giường là em go out ngay
  Em chưa bao giờ làm nocb cả, đơn giản thì em không thích là em không quan tâm thôi chứ đục thuyền người ta làm gì, tốn công người ta xây thuyền :))))

 2. Các bạn biết không ? Trong lớp tôi có một cặp ship nhỏ con nhưng có võ , nhiều lần tôi đã nhìn ở ôm eo nhau . Chuyện này là sao An ? Đừng có chọc thằng Anh nữa nha ~¿

 3. Hủ ko là j biến thái cả
  Chúng tôi ngưỡng mộ tình yêu vượt giới tính ko phân biệt chủng tộc
  Bỏ mọi rào cản mới gọi là yêu
  Và chúng tôi ủng hộ điều này (◍•ᴗ•◍)❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.