Hướng dẫn đánh Futures – Live Scalping Binance Futures lãi 15% trong 10 phút | MrCoin

  24 Th8 2021  Sau tập hôm trước mình hướng dẫn các bạn về Hợp Đồng Tương Lai là gì thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dùng tính năng Futures ngay trên sàn Binance để các bạn dễ hình dung hơn, trong video mình có ví dụ vào lệnh và đã lãi 15% tk. Các bạn hãy cùng xem là mình đã làm cách nào để có được lợi nhuận đó nhé! MrCoin

?Group Telegram tín hiệu:
?Link Binance giảm 10% phí giao dịch:
?Link FTX giảm 5% phí giao dịch:

? Email: [email protected]

Những Video mình đăng tải trên kênh Youtube MrCoin chỉ có mục đích chia sẻ kiến thức và cái nhìn của cá nhân mình, KHÔNG phải là Khuyến nghị Đầu tư. Thị trường crypto đầy tiềm năng nhưng cũng đầy rủi ro. Do đó, ngoài việc học hỏi, chúng ta còn cần phải có Tư duy Độc lập mới mong tồn tại và thành công bền vững trong thị trường này.
#mrcoin #binance #bitcoin

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

31 thoughts on “Hướng dẫn đánh Futures – Live Scalping Binance Futures lãi 15% trong 10 phút | MrCoin

  1. lần sau b nên tập trung vào nền trên binance thôi, người xem cần thông tin đó và nhìn liên tục. lúc quay binance, lúc quay MẶT bạn mất tập trung lắm! tôi xem vài phút mà quay hết cả đầu và chả thể tập trung được. thân.

  2. bạn cho mình hỏi mình đánh 1 con aav ví dụ giá hiện tại là 60 đô, mà khi nó lên tới 80 đô mình trốt . mình đánh đòn bẩy 20x , mình đánh 60 đô thì mình lãi được bao nhiêu tiền

  3. Bạn cho mình hỏi, ví dụ tài khoản mình có 50$ và mình biết chắc kèo sẽ thắng, nhưng chỉ ngắn thôi, mình xác định đánh lướt. Mình vào 50$ và chọn mức đòn bẩy cao nhất là 125x. Mình vào sell btcusdt ở giá 35.5 và đóng lệnh ở 35.1 thì lợi nhuận sẽ tính như thế nào bạn nhỉ? Mình xin cảm ơn. Mình đang từ forex sang nghiên cứu coin future nên chưa hiểu lắm, mong bạn giải thích giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.