Hướng dẫn đi chân côn xe số sàn không bao giờ bị tắt máyVideo Hướng dẫn kinh nghiệm ôn luyện những kỹ năng lái xe số sànThực tế trên đường trường và những điểm cần lưu ý cho các bạn mới tập xe và chuẩn bị thi lấy bằng mới lấy bằng hoặc có bằng lâu rồi chưa lái xe số sàn nhả côn hay bị tắt máy và rung dựt xe .Ace thấy video hay bổ ích Đừng quên bấm đăng ký kênh miễn phí và like và bật chuông thông báo để đón xem những video tiếp Theo thanks

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

25 Comments

  1. Chào thầy, cho em hỏi khi mình bắt đầu vào số 1 lăn bánh, mình nhả chân côn 2 nhịp như thầy nói thì mình có cần đệm thêm ga không ? Em lái cũng 2 năm rồi và thường khởi hành bằng cách nhả nhẹ chân côn cho xe lăn bánh, khi có trớn ( khoảng trên 10 kmh ) rồi thì mới đệm ga chứ không dùng ga từ đầu, như vậy có đúng không ạ, cám ơn thầy nhiều.

  2. Không có một Ông thầy nào chỉ cho người tập lái số sàn Đúng, mấy Ổng đang chỉ cách cho các Bạn nướng tuổi thọ của bố vì không Hiểu hộp số sàn Làm Việc như thế nào. Vô cùng Hữu Ích nếu quí Thầy hiểu và Giải Thích được CHỨC NĂNG của cái Đồng Hồ RPM (ROTATE PER MINUTE)kế đồng hồ TỐC ĐỘ để dựa vào VÒNG TUA MÁY (RPM) mà Vô (Up shift and down shift) và Nhã Côn khi lên Đèo (Up Hill) hay Xuống Đèo(or Down Hill).Xe cần có LỰC để Đi và Cần giúp để giảm Trớn, ACE có thắc mắc xin reply bên dưới.

  3. Đối với các xe yếu mà chạy máy lạnh nhả côn chậm đều và đạp nhẹ thêm chút ga mới không tắt máy à. Còn nhả côn mà không điểm thêm ga nhẹ thì tắm máy.

  4. Em đang học bên tiến thành, em học được 2 buổi rồi, thầy giảng hay dễ hiểu, mới gặp thầy hồi sáng nhưng cho có dịp được thầy dạy, chúc thầy sức khỏe 🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *