Hướng dẫn guitar HAPPY NEW YEAR (ABBA)Hướng dẫn đệm guitar Happy new year (ABBA). Video nằm trong series học guitar qua các bài hát Tiếng Anh bất hủ trên channel của Haketu.

☞ Fan Page:
☞ Instagram:

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

50 Comments

 1. Happy New Year là một bài hát nhạc pop của ban nhạc Thụy Điển ABBA trong album năm 1980 của họ có tên Super Trouper. "Happy New Year" đã trở nên phổ biến trên thế giới mỗi kỳ Giáng Sinh và đón năm mới. Vào năm 1980, "Happy New Year" được phát hành dưới dạng một đĩa đơn ở Nhật Bản, Brasil và Bồ Đào Nha. Bài hát này lại được phát hành vào năm 1999 ở Thụy Điển và Đức.

  Được sáng tác và phát hành từ năm 1980 nhưng "Happy New Year" ban đầu không được phát hành làm một đĩa đơn.Phiên bản tiếng Tây Ban Nha "Felicidad" đã được phát hành ở các nước nói tiếng Tây Ban Nha và đã lọt vào top 5 ở Argentina, nhưng "Happy New Year" chỉ đóng vai trò là một giai điệu phổ biến vào mỗi dịp năm mới đối với toàn thế giới. Bài hát trong nhiều năm liên tiếp đã được phát trong mỗi đêm giao thừa trên truyền hình Thụy Điển, quê nhà của ABBA. Mãi đến năm 1999, "Happy New Year" mới được phát hành chính thức làm đĩa đơn, lọt vào top 20 ở một số quốc gia. Năm 2008, bài hát được phát hành lại ở một số quốc gia, đạt vị trí 25 ở Đan Mạch,[2] 11 ở Na Uy và 4 ở Thụy Điển.Bài hát một lần nữa lọt vào bảng xếp hạng Na Uy và Thụy Điển vào năm 2009 ở vị trí số 5 ở cả hai quốc gia, và lọt vào top 10 tại Hà Lan vào năm 2011.

 2. Em hướng dẫn khá hay.
  Cho a hỏi kỹ 1 chút:
  1- Công thức rải ntnao:
  lúc thấy Bas 3 (21) 3;
  lúc lại thấy Bas Bas Bas (32)
  2- Đoạn nối khi kết thúc điệp khúc sang đoạn sau.
  (em đã chơi nối điệp khúc+ intro rồi sang đoạn 3;
  nhưng hết đoạn 1+điệp khúc sang đoạn 2 thì ko có intro thì nối ntnao?).tks

 3. Em đợi mãi bài này. Em biết là trong danh sách cách bài hát bất hủ thì không thể bỏ qua bài này được, chỉ không biết là anh là đăng bài hướng dẫn lúc nào. Thực sự là công đợi không uổng mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *