Hướng dẫn sử dụng Notion – Ứng dụng quản lý học tập, ghi chép hiệu quả dành cho học sinh, sinh viênĐăng ký sử dụng Notion với link dưới đây nhé mọi người!

Bạn muốn tìm một ứng dụng take note hiệu quả?
Bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng “all-in-one” giúp bản thân có thể quản lý nhiều khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm cả công việc cá nhân, học tập và những thứ khác?
NOTION là một công cụ có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi phía trên.

Ở video này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng Notion, bắt đầu từ những thao tác cơ bản nhất. Tiếp đó, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách xây dựng một hệ thống quản lý học tập hiệu quả dành cho học sinh sinh viên, bao gồm quản lý ghi chép và quản lý thời khoá biểu.

Blog:
Instagram:
Facebook:

Quản lý cuộc sống, công việc và học tập với Notion | KIRA

TIMESTAMP:

0:05 – Giới thiệu chung về Notion
0:50 – Đăng ký và tải Notion về máy tính
1:20 – Nâng cấp lên gói Personal Pro (miễn phí)
1:44 – Các thao tác cơ bản trên Notion (Getting Started)
4:09 – Xây dựng hệ thống quản lý cuộc sống và học tập trên Notion
4:50 – Thư mục quản lý học tập (STUDY)
5:21 – Quản lý lớp học và bài tập
6:42 – Quản lý ghi chép (take note)
8:07 – Quản lý tài liệu nghiên cứu, bài đọc tham khảo
8:41 – Quản lý cuộc sống cá nhân (PERSONAL)
9:56 – Một số video/kênh youtube chia sẻ về Notion
10:21 – Lời kết

Ngoài ra trên Facebook còn có cộng đồng Notion Việt Nam, nơi giao lưu, hỏi đáp và chia sẻ kinh nghiệm, cách quản lý công việc, học tập, cuộc sống cá nhân,… thông qua Notion. Các bạn có thể tham gia vào nhóm này để trao đổi, học hỏi thêm về cách sử dụng Notion nhé!

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

30 Comments

  1. Mình cũng đang dùng Notion, cực kỳ hợp với những người phải plan nhiều như mình. Trải qua bao app mới tìm được chân ái. Absolutely love this app 😤

  2. Cảm ơn bạn nhiều nhé. Rất hữu ích và truyền cảm hứng lắm ạ.
    P/S: Tớ tò mò là bạn đang học CFA level 1? Vì tớ thấy có môn FRA rồi Du Pont các kiểu. 😀

  3. Anh ơi khi viết luận mà gặp đề tài khó, không có nhiều tài liệu tham khảo và mình cũng không có ý tưởng gì thì phải làm sao ạ? Mong anh làm video về vấn đề này ạ

  4. Với một lịch học cố định thì mình có cách nào để cài đặt nó như một câu lệnh là "Lặp lại mỗi tuần cho tới ngày ABC" được không ạ?. Em mới tập dùng và lên thời khóa biểu bằng thủ công như vậy thì muốn khóc ghê.

  5. Mọi người ơi cho mình hỏi với ạ. Mình muốn download app về để cho ra màn hình ở máy tính nhưng khi download rồi run app thì nó báo là yêu cầu là 64bit thì phải. Mà máy tính mình là dell đời cũ 32 bit thì ko biết có cách nào khắc phục không ạ:v

  6. Nhờ video về Notion trước của anh mà em đã tải Notion và dùng Notion gần 2 tháng rồi và việc đó cũng giúp em sắp xếp được thời gian biểu của em gọn gàng, hợp lý hơn và một tuần của em cũng năng suất hơn so với trước kia nữa. Cảm ơn anh rất nhiều ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *