[LAW] Tại Sao Cứu LUFFY Ở Marineford? 100 Trái Tim Để Làm Gì? Vai Trò Tương Lai?“Những kẻ yếu ớt không có quyền lựa chọn cái c.h.ế.t”
Đối với tôi, thì đây là một trong những câu nói hay nhất One Piece, và Law đã nói câu đó với Tashigi ở Punk Hazard.
Nó không chỉ đúng trong One Piece, mà ngay cả ngoài đời thật của chúng ta, câu nói này luôn đúng. Và điều mà Law nói với Tashigi đó, là những gì mà cậu ta đúc kết được từ cái tuổi thơ bất hạnh, nhiều mất mát, tột cùng đau đớn của mình.
Và không chỉ trong video này, mà cả trước đó tôi cũng luôn nói rằng, ngoại trừ băng Mũ Rơm thì Law là một trong những kép phụ quan trọng bật nhất One Piece. Ngoài ra, thì sức mạnh của Law cũng không phải dạng tầm thường.
Law là một nhân vật quan trọng trong One Piece, vì thế có rất nhiều điều tôi muốn nói về Law. Vì thế trong phần đầu tiên, tôi chỉ mới đề cập tới Quá khứ, nhân cách, tài mưu lược, kế hoạch lớn và vai trò trong tương lai của Law.
Còn về sức mạnh của Law thì như thế nào? Mức tiền truy nã của Law sau Arc Wano Quốc sẽ là bao nhiêu? Và có rất nhiều bạn nói rằng Law sẽ c.h.ế.t ở Wano Quốc này, nhưng tôi thì không nghĩ vậy, còn cụ thể như thế nào thì sẽ có trong phần 2 của Video nói về Law.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
[ — Donate —]
– Ví Momo của mình: 0974575801

– Paypal : nguyenductaicntt@gmail.com
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
If there is a copyright violation of the publisher, please contact email: nguyenductaicntt@gmail.com
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

37 Comments

 1. có 1 vài câu hỏi mà tôi xem từ nhỏ tới giờ vẫn cho rõ mong ae cùng thảo luận
  1:taq râu đen.tại sao hắn ko chờ đợi những taq khác mà lại nhắm vào taq bóng tối(nó chỉ có tác dụng vật trên bề mặt bóng tối và vô hiệu taq khác) khác người hệ haki hay hệ bay hoặc người cá có lẻ vô tác dụng).có chắc nó chỉ là taq với những skill hay nó còn có tác dụng khác như hấp thụ năng lực taq tụ lại 1 chổ và chuyển năng lực taq vào vật khác
  2:SSG là ntn mà hổ tím khá tự tự vào nó.còn nhớ quân đội ng máy bản sao cuma nó chỉ phóng tia laze.nếu gặp đối thủ mạnh chắc chắn bay màu và tiến sĩ vêga bâng đã nghiên cứu thàng công taq nhân tạo.có thể là sự kết hợp giữa người máy basiphita vs taq nhân tạo.
  3:mình có xem lại video bạn phân tích pinylight khá chi tiết👍.nếu chó và mèo từng chứng kiến đá đỏ xuất hiện đảo người cá nhưng tại sao khi gặp luffi họ biết đá đỏ đã biến mất😅ai đã thông báo cho ông ta piết đá đỏ ko còn ở đảo người cá.mình nghĩ là shanks đã cho họ piết. có thể đá đỏ trong tay shank vì dù sao shank vs 2 vị chó mèo khá thân thiết.dù sao shanks khá rõ từng nơi gorer chinh phục và biết rất rõ nơi cất giấu đá đỏ ponylight.râu trắng thường ko màn danh vọng và của cải khả năng thấp khi ông ta cất giấu đá đỏ.

 2. Anh ơi em có giả thuyết muốn nói với anh, anh có nghĩ monkey
  Dragon ăn trái ác quỷ tôn ngộ không không vì em nghĩ ổng với tề thiên khá là tương đồng với nhau vì dragon đối đầu với thiên long nhân tự sưng mình là chúa trời và tôn ngộ không thì lại chiến đấu với ông trời.

 3. Em theo dỏi anh lâu rồi nhưng ít bình luận lắm, nay năm mới em chúc anh ngày càng thành công trông công việc và cuộc sống vạn sự như ý anh nhé,
  (mong ido thả tim để lấy lộc đầu năm ạ )

 4. Anh Funny ơi em có câu hỏi này muốn hỏi trong tấm ảnh của băng rock em thấy có một người có đầu tóc và kiểu mặt rất giống của shakky anh có nghĩ shakky là thành viên của băng rock ko ạ

 5. Anh ơi cho em hỏi trái ác quỷ hệ ZOAN khi thức tỉnh thì sẽ biến thành một con vật của trái ác quỷ và ko thể biến thành người vậy sao kaido ăn trái cá cá nomi và đã từng và hiện tại đã thức tỉnh vật sao ko biến thành rồng mà vẫn còn là con người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *