Loli là gì? Loli đối đầu với BB?

  21 Th3 2021  Loli là gì? Loli đối đầu với BB?
-Script: Phạm Châu
-Voice: Hoài Thu
– Editor: Anh Ng
Chào mừng các cậu đã quay trở lại với w2w anime, như các cậu đã biết Loli là một phần không thể thiếu trong làng anime, vậy thì các cậu đã thực sự hiểu về Loli hay chưa? Trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Loli nhé. Lưu ý trước khi vào với video, nếu cậu nào có niềm yêu thích mãnh liệt đối với BB thì nên xem video riêng chúng tớ đã làm về BB. Vì đây là một video dành cho các bé Loli tỏa sáng. Và tất nhiên trong video sẽ đều là các bé loli hợp pháp, nên các cậu đừng vội mà gọi FBI đến đây nhá. Còn giờ thì chúng ta vào với video ngay thôi. Let’s go!
Nhân tiện thì Fanstore của chúng tớ đang trong đợt giảm giá mẫu áo của One Piece. Và chúng tớ sẽ chỉ giảm giá cho đến hết ngày mai thôi. Vậy nên là các cậu hãy nhanh tay đặt mua trước khi hết ưu đãi nhé! Bỏ lỡ là tiếc lắm đó.
Chào mừng các cậu đã đến với W2W Anime với thế giới hoạt hình Nhật Bản. Nếu các cậu đã từng biết đến W2W Cartoon thì chắc hẳn sẽ không bất ngờ khi W2W có thêm kênh làm về mảng Anime nữa. Nếu các cậu mới biết đến W2W Anime thì hãy ấn nút Đăng Ký ngay để cập nhật những video mới nhất nhé!
✔ Subscribe:
✔ Liên hệ quảng cáo: [email protected]

–FOLLOW US–
? Fanpage:
? Group:
? Instagram:
? Website: Coming soon!

Track: Marin Hoxha – Endless [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: Free Download / Stream:
————————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#W2W #Anime #Loli

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

27 thoughts on “Loli là gì? Loli đối đầu với BB?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.