Mặc váy ngắn cũn cỡn, cô gái bị "cao thủ" cưỡi SH "XƠI HÀNG" giữa phố | Kỹ năng sốngThời gian gần đây xuất hiện nhiều vụ án nhắm đến đối tượng là cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn với mục đích cướp giật tài sản. Thậm chí, những tên này còn ngụy trang bằng vẻ hào nhoáng, ăn mặc sang trọng, cưỡi SH để dễ dàng tiếp cận với mục tiêu. Vì thế người dân cần cảnh giác với các hành vi dàn cảnh, cướp tài sản trên đường phố.

—————————————————————
Kỹ năng sống là chương trình truyền hình thực tế phát sóng lúc 20h40′ thứ 2 và thứ 4 trên ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình thông qua các tình huống giả định và những thử thách gay cấn, bất ngờ sẽ cung cấp cho khán giả (người xem) những kiến thức, kỹ năng hết sức cần thiết như: Kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng sống cho người già, kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮

★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: copyright@5gmedia.vn

☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼

✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.antv.gov.vn

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video. Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé !

#kỹnăngsống #cướptàisản #dàncảnhcướp

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

35 Comments

  1. Các bạn nên cảnh giác với những chiêu trò này ạ. Mời bạn cùng xem thêm: Sau vụ TỤT QUẦN, VỖ ĐÔM ĐỐP trước cổng đền Cuông, hiểu đi lễ chùa thế nào cho đúng? | Kỹ năng sống: https://youtu.be/Cj3bpjOZmPQ

  2. Đúng là cuộc đời, người dám đuổi theo thì người ta không muốn phỏng vấn, không muốn bày đặt ra vẻ. Người chỉ đứng nhắc nhở không dám làm gì thì lại có mặt mũi để phỏng vấn cơ. Tuy con gái nhưng coi mà ngứa mắt, nó đi chậm vậy mà cũng không giám đuổi theo, hèn nhất là anh thanh niên đứng bên cạnh, thấy cả mà không nói không làm gì cả.. 😕

  3. Ở ống thì dài, cầm dế 300 k, ko trang sức, túi vải, wave Việt Nam. Đừng gây chú ý, ok! Với tôi cướp như này ko ăn thua, tham nhũng lãng phí trăm, ngàn tỷ mới kinh dị và căm phẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *