MĂM! 25 THỦ THUẬT NẤU ĂN CỰC DỄ || Ý Tưởng Đồ Ăn Nhanh, Mẹo Để Tránh Sự Cố Trong BếpÝ tưởng và thủ thuật nấu nướng “đỉnh của chóp” từ các đầu bếp hàng đầu!

Trong video ngày hôm nay, chúng tôi sẽ thử các công thức và thủ thuật độc đáo giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian và tiền bạc khi nấu nướng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy lợi ích của thức ăn thừa và cách làm món ngon với ít nguyên liệu nhất có thể.
Bạn có biết cách đơn giản để tạo mặt cười trên bánh mì nướng không? Bạn chỉ cần dùng ngón tay nhấn vào lát bánh trước khi bỏ vào lò nướng thôi – (như chúng tôi minh họa trong video). Với phương pháp tương tự, bạn có thể tạo ông mặt trời, hoa nhỏ và cả trái tim.
Bạn có muốn làm món thạch ngon ngon chỉ với hai nguyên liệu không? Hãy lấy một chai cô ca và chút bột gelatin. Đổ bột và nước vào tuýp, để chúng đông lại và bỏ tuýp đo. Món này vừa ngon mà vừa nhanh để bạn làm trong bữa tiệc.

Dấu thời gian:
1:45 – Món chuối ngọt ngào
2:56 – Thủ thuật hay với Nutella cho bánh mì nướng của bạn
4:39 – Cách làm bánh quy Nutella
6:28 – Chảo tạm thời cho bỏng ngô
7:32 – Nước ép lựu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

21 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *