Mình Kiếm Tiền Từ BITCOIN Như Thế Nào

  24 Th8 2021  Mình Kiếm Tiền Từ BITCOIN Như Thế Nào trong 1 tháng gần đây nhất. Đây không phải là một lời tư vấn tài chính, nó không phải lúc nào cũng đúng nhưng mình hi vọng thông qua video này sẽ giúp bạn có góc nhìn tốt hơn về thị trường.
——————
?️ Phương pháp mình giao dịch:

☑️ Sàn mình giao dịch:
☑️ Một số sàn giao dịch khác:

? Những video về học Trading:
? Đăng ký kênh:

➥ Kết Nối:
» Fp:
» Telegram:
» Fb:
——————
Xem thêm các video khác:
– Phương pháp giao dịch mình chưa từng chia sẻ:

– Cách đầu tư chứng khoán:

– Cách bơi theo cá mập:

– Tư duy quan trọng trong Trading và đầu tư:
——————–
Một số lưu ý nếu bạn mới xem kênh:
– Khái niệm Price Action nó cũng không phải là 1 phương pháp, mà chỉ là trade với nến, không chỉ báo, nên không phải cứ Price Action là hiệu quả. Để trở thành 1 trader chuyên nghiệp, phương pháp là chưa đủ mà còn cần nhiều yếu tố khác hợp thành.

– Các kiến thức đi từ bản chất của thị trường là mua bán và cung cầu, tổng hợp lại thành Luật Bò Gấu. Bởi vậy nó có thể áp dụng cho bất cứ thị trường nào: Forex, Coin, Chứng khoán… Miễn có biểu đồ giá.

– Các ví dụ chỉ nhằm mục đích mô phỏng để bạn hiểu hơn từng trường hợp. Mình không muốn bạn nghĩ lệnh nào vào cũng ra kết quả như vậy. Nhưng nếu bạn tập trung vào những gì mình chia sẻ thì chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

– Mọi sự chia sẻ đều là kinh nghiệm cá nhân và nó không phải là lời tư vấn tài chính, xúi giục mua bán một sản phẩm cụ thể hay tham gia một dự án nào đó. Bạn nên thu nạp những thứ bạn thấy hiệu quả và có giá trị, tự chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình vì thị trường đầu tư rủi ro này có thể không phù hợp cho tất cả.

Chúc bạn luôn vững tin và kiên trì, quả ngọt luôn dành cho người xứng đáng. Mình sẽ luôn ở đây đồng hành cùng bạn!

Charts by TradingView.

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

19 thoughts on “Mình Kiếm Tiền Từ BITCOIN Như Thế Nào

  1. ?Vất vả gầy dựng sự nghiệp, công thành danh toại, nhưng đời này may mắn thành công, liệu đời sau có thể đạt được thành công như vậy? Vậy vả cả đời người, lại không dám chắc đợi sau có thể là người hay không! Chỉ có tu luyện, thoát khỏi lục đạo luân hồi thì mới giữ vững được. Chuyển Pháp Luân là quyển sách dựa vào nguyên lý của vũ trụ, chính là Chân Thiện Nhẫn. Hằng ngày tĩnh tâm đọc sách và tập 5 bài công pháp Pháp Luân Công sẽ giúp ta nâng cao tầng số, cải thiện cơ thể, nào đầy năng lượng. Không chỉ hướng ta trở thành người tốt trong xã hội, mà còn có thể giúp chữa bệnh khỏe người.

  2. 1 tuần gần đây mình đã xem 2 lượt tất cả các video của Nu rồi từ đó mình cũng thực hành phân tích Bitcoin, nhận thấy cây nến EG ở vùng 29k, nay thấy Nu phân tích lại, hay quá. Cảm ơn kiến thức của Nu, đã giúp mình phá ra tất cả các thắc mắc lâu nay. Cảm ơn rất nhiều

  3. Cách phân tích thị trường vùng BÒ GẤU của Nukida về thị trường tiền điện tử một cách tổng quát rất dễ hiệu và cho cách nhìn rõ hơn về Bitcoin nói riêng và các đồng tiền điện tử nói chung. Hy vọng Nukida lại cho ra một seri video về thị trường tiền điện tử. Cám ơn Nukida rất nhiều. Mong chờ đón các video tiếp theo. Tôi là học viên của Nukida

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.