“Mình tự chi trả chi phí ở Hàn Quốc như thế nào? làm công việc gì?” – Q&A cùng Meichan ^^***Các trang mạng xã hội của mình:
INSTAGRAM:
FACEBOOK:

LINK NGHE RADIO CỦA MÌNH TRÊN SOUNDCLOUD:
Email: contactmeichan@gmail.com (Work only)

Xin chào mọi người, mình là Trang (mọi người có thể gọi mình là mei~).
Nếu mọi người thích video như thế này thì đừng quên like và comment phía dưới nhé, mình sẽ cố gắng quay nhiều hơn trong tương lai~ mong mọi người sẽ thích video này!!!

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI THẬT NHIỀU VÌ LUÔN ỦNG HỘ MÌNHHH. I LOVE YOUUUUU!!!!!!!

Hiện tại mình đang là học sinh của trường đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Nếu có bất cứ câu hỏi hay điều gì muốn nói thì mọi người đừng ngại bình luận phía dưới nhé! cảm ơn mọi người!!!

#meichan #q&a #suthatveminh #traloicauhoi

Nguồn: https://tdvn.com.vn/

48 Comments

 1. Dù e mới xem c lần đầu thôi, mà thấy c cũng có nhiều cái giống e ghê á, dễ rung động này, cũng dạng thấy học giỏi đẹp trai là thích đồ, r là thấy ngta có chỗ này chỗ kia hợp mình là thinh thích r, ht e đang học cấp 2 dạo này cũng đang dạng cờ rút ng khác, ng ý cũng học giỏi, có mấy cái e vừa kể trên, mà có ny r nên hết cờ rút r luôn r ấy c, tính cách c cũng kha khá giống e nữa, nchung là bắt đầu thấy c hợp e r đấy, thích c ghê😂😂(avt ko phải e đâu nha)

 2. Những video đầu tiên anh coi của em là về mấy món Việt Nam em nấu cho bạn bè nước ngoài ăn, cảm giác gì đấy rất tự hào ấy, anh rất thích nấu ăn và thường xuyên xem những video của những người Việt sống ở nước ngoài làm nội dung về ẩm thực.
  Mà nay xem video này mới biết em sinh năm 2000 kiểu bất ngờ thật sự ấy, trời người chi giỏi vậy trời.
  Cái video 25p ngồi coi chỉ tám linh tinh cũng vui, chỉ nói nặn bánh đâu chờ mãi không thấy mà chỉ thấy ngồi tám dã man rồi vò vò, nhéo nhéo rồi nặn nặn mấy viên bột trông buồn cười thật sự. 😂
  Anh thấy bên cạnh những content cần phải đầu tư kỉ lưỡng, thì những dạng vlog chia sẽ về cuộc như này là rất hay rồi, em nói chuyện rất duyên luôn ấy, cố gắng phát huy em nhé, để mọi người biết nhiều hơn đặc biệt là những bạn Việt Nam muốn du học.
  Chúc em sức khoẻ, thành công nhé. 😉

 3. Em cùng tên y hệt với chị luôn🥲 mà em 2001. Đúng là có Nguyễn Hà Trang this và Nguyễn Hà Trang that.🥲 chị giỏi quá mà em chẳng làm được gì nên hồn hết

 4. chan trong tiếng Nhật người ta dùng như hậu tố sau tên vậy đó em, bình thường thì người ta dùng san nhưng em bé nhỏ, dễ thương hoặc thân thiết gần gũi thì sẽ dùng chan, vậy nên vô tình mà lại hay đó hihi

 5. Fl Mei lâu rồi giờ mới biết em cung sư tử giống chị. Bảo sao tính cách có nhiều điểm giống nhau. Mình cùng là ambivert, vừa hướng nội vừa hướng ngoại, cũng thích ở một mình và chỉ cảm thấy thoải mái khi trong phòng có 1 âm thanh nào đó 😊

 6. Chị Mei ơi, chúc chị luôn hạnh phúc và an nhiên nha. Em rất thích chị, thích cách mà chị chia sẻ với mọi người, nó năng lượng, tự nhiên và thân thuộc lắm❤️ không quá nhiều nhưng mà xem video xong em cứ thấy có thêm một xíu động lực để mà cố gắng học hơn ấ, tại vì em lười lắm hihi em rất là lười luôn mặc dù em đã lớp 12 rồi, sắp thi đại học rồi á😅.Cảm ơn chị nhiều nhiều nhiềuuuu. Have a nice day Meichannnnn

 7. Ở 19:56, hồi năm 2 đại học, a cũng tình cờ đọc được một quyển sách nói về hạnh phúc – Hạnh Phúc tại Tâm, Osho – từ đó dẫn đến các chủ đề về Tâm Linh, Tâm Thức, tự lực (self help), phát triển bản thân (self development), cả một bầu trời kiến thức học mãi không hết, nghe đi nghe lại ko thấy chán.

 8. 메이님, 베트남을 진심으로 사랑하는 사람으로서 한 가지 알려드리고 부탁드릴 게 있습니다.
  베트남에 거주하고 있는 한국인 유튜버 두 사람이
  베트남 여자들을 욕되게 하고 있습니다.
  오래전부터 두 사람은 베트남 젊은 여자들의 야한 모습을 자신들의 썸네일 사진으로 무차별적으로 사용하고 있습니다. 그렇게 함으로써 구독자와 좋아요 수를 늘리고 돈을 벌겠다는 욕심입니다. 제가 몇 번이나 알아듣도록 충고를 했지만 소용이 없었습니다. 심지어 한 사람은 자신의 베트남 여자친구가 에스컬레이터를 타고 올라갈 때 뒤에서 여자친구의 짧은 치마 밑에 드러난 허벅지를 몰카 찍듯이 찍어 태연하게 시청자들에게 보여줍니다.
  나는 두 사람이 베트남 여자들의 인격을 철저히 무시하고 있다고 생각합니다. 또한 수많은 여자들의 초상권을 침해하고 있다고 봅니다. 마사지샵에서 일하는 여자들이나 혹은 거리에서 처음 만나는 여자들이 대부분이기 때문입니다.
  두 사람은 지금 베트남에 살고 있으면서 베트남과
  베트남인을 우습게 보고 있는 것입니다. 자신들의
  돈벌이를 위해서는 별것 아니라고 여기는 듯합니다. 만일 베트남인 유튜버가 한국에 와서
  한국여자들의 야한 모습을 찍어 유튜브에 올린다면 당장 난리가 날 것입니다.
  메인님이 두 명의 한국인에게 따끔한 충고를 해주시면 좋겠습니다. 가능하면 베트남의 구독자들에게 알려서 많은 사람들이 그 두 명의
  한국인을 혼내주면 좋겠습니다. 두 명의 유튜버는
  베트남 다낭살이와 베트남 다낭 이쁜이입니다.
  그럼, 좋은 하루 되시길 바랍니다.^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *